ชิง ทุน เรียนต่อ ฟรี ออสเตรเลีย

3 : Commercial Cookery Course

เรียนทำอาหารที่ออสเตรเลีย

จ่ายเพียง 5,000 .-

จากปกติ 22,000 AUD .-

หากคุณมีใจรักในการทำอาหาร และอยากต่อยอดมุ่งสู่การเป็นเชฟอย่างมืออาชีพ มาร่วมโอกาสกับ EduYoungTH กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “EduyoungNewGen” ที่ร่วมมือกับสถาบันชั้นนำในออสเตรเลีย

เพื่อมอบทุนให้กับผู้ที่สนใจเป็นระยะเวลา 2 ปี จำนวน 3 รางวัล

ทุน เรียนต่อ ฟรี ออสเตรเลีย

สถาบันที่ร่วมกิจกรรม

ทุน เรียนต่อ ฟรี ออสเตรเลีย เชฟ
ทุน เรียนต่อ ฟรี ออสเตรเลีย เชฟ

วิธีการร่วมสนุกและการส่งผลงาน

 

  1. ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ (กรอกฟอร์มด้านล่าง) 
  2. จัดทำครีเอทวิดีโอ หรืออัดคลิปโชว์ไอเดียบอกเล่าเรื่องราวผ่านจานอาหาร “มา COOK แบบชิคชิค แปลงโฉม Street Food เมืองไทยให้เก๋ไก๋ไกลถึงออสเตรเลีย”
  3. วิดีโอต้องมีความยาว 1- 3 นาที โดยไม่จำกัดรูปแบบการนำเสนอและวิธีการถ่ายทำ สามารถตัดต่อ ถ่ายทำวิดีโอด้วยแอปพลิเคชันผ่านทางมือถือได้ เช่น Tiktok , Kinemaster ,VideoShow ฯลฯ
  4. โพสต์คลิปวิดีโอใน FB Group : https://www.facebook.com/groups/351446026909675/about
    แบบ Public พร้อมติด Hashtag

    #EduYoungTH

    #NewGenAmbassador2022
    #TeamChef
  5. หลังจากปิดรับสมัครในวันที่กำหนดแล้ว ทางทีมงานจะคัดผลงานที่โดดเด่นและตรงตามเกณฑ์ตัดสิน เพื่อเข้ารอบ Interview

ร่วมสนุกเลย!

ของรางวัล

คอร์สเรียนทำอาหาร ระยะเวลา 2 ปี จ่ายเพียง 5,000 AUD .- จากปกติ 22,000 AUD .- ที่ประเทศออสเตรเลียในสถาบันที่กำหนด จำนวน 3 รางวัล **โดยรางวัลเป็นทุนเฉพาะคอร์สค่าเรียน Commercial Cookery เท่านั้น ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆ

 

ระยะเวลาร่วมสนุก

วันนี้จนถึง 24 July 2022

 

ประกาศผลรอบที่ 1 

วันที่ 1 August 2022

เพื่อเข้ารอบสัมภาษณ์กับคณะกรรมการและทีมงานจาก EduYoungTH ทั้งหมด 44 คน

  • #TeamEnglishCourse คัดเลือกผู้เข้ารอบทั้งหมด 30 คน
  • #TeamOnlineMarketing คัดเลือกผู้เข้ารอบทั้งหมด 5 คน
  • #TeamChef คัดเลือกผู้เข้ารอบทั้งหมด 9 คน

 

ประกาศผลรอบที่ 2 

วันที่ 22 August 2022

  • #TeamEnglishCourse จำนวน 16 คน
  • #TeamOnlineMarketing จำนวน 1 คน
  • #TeamChef จำนวน 3 คน

เกณฑ์การตัดสิน

รอบ 1 : VDO

Creativity ความคิดสร้างสรรค์ ความสดใหม่ ความแปลกใหม่ของผลงาน : 30%

Communication : การสื่อสารและการเล่าเรื่อง  30%

Concept แนวคิด ตรงประเด็นกับ Theme การประกวด 20%

Popularity คลิปที่เผยแพร่ได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึง (ยอด Like Post ของผู้สมัคร) : 10%

Overall : ภาพรวมของคลิป : 10%

รอบ 2 : Interview

แนะนำตัว : 20%

บุคลิกภาพ: 20%

Attitude & E.Q. : ทัศนคติและทักษะทางอารมณ์ที่มีต่อสาขาวิชา : 30% 

ไหวพริบในการตอบคำถาม ทักษะการพูด : 20%

การจัดการความพร้อมในการสัมภาษณ์ (เวลา) : 10%

เงื่อนไข

 

  1. ผลงานที่ส่งจะต้องไม่เคยถูกเผยแพร่ที่ใดมาก่อน และทางบริษัทสามารถนำคลิปวีดีโอของท่าน หรือภาพของผู้ร่วมสนุกบางส่วนไปใช้ในการเผยแพร่ต่อโดยไม่ต้องขออนุญาต
  2. หากพบว่าเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของผลงานที่ส่งมา มีการคัดลอก ดัดแปลง จากผลงานของผู้อื่น ผลงานชิ้นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณี
  3. มูลค่าของรางวัล (คอร์สเรียน) ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษอื่นใดๆ ได้  รวมถึงไม่สามารถมอบทุนต่อให้ผู้อื่นได้
  4. เมื่อได้รับรางวัล เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 7 วันทำการนับจากวันที่ประกาศรางวัล เพื่อชี้แจงเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับของรางวัล และหากผู้โชคดีไม่สามารถปฎิบัติตามเงื่อนไขการรับรางวัล ถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณีและไม่สามารถเรียกร้องสิทธิ์ชดเชยอื่นๆได้
  5. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขในการรับรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  6. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนอื่นๆ เอง เช่น ค่าวีซ่า ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก รวมถึงค่าใช้จ่ายในส่วนอื่นๆ
  7. หลังจากเรียนภาษาที่ออสเตรเลียแล้ว ผู้รับรางวัลสามารถบอกเล่าประสบการณ์ ต่อยอดการไปเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้ เช่น คลิปวีดีโอ, Blog หรือ บทความสัมภาษณ์ โดยถือเป็นลิขสิทธิ์ของ EduYoungTH
  8. หากผู้รับรางวัลต้องการเรียนต่อนอกเหนือจากระยะเวลาที่ทุนให้ ทางผู้รับทุนจะต้องออกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเอง
  9. หากคุณสมบัติของผู้เข้าประกวดไม่เป็นไปตามที่ระบุไว้ หรือผิดเงื่อนไขถือว่าหมดสิทธิ์ทันที ทั้งนี้คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่
Email: Thailand@eduyoung.com
Line ID: @EduYoungABS