รวมโปรโมชั่น เรียนต่อยาวๆ ที่ออสเตรเลียตอนนี้!

Commercial Cookery and Hospitality

ที่ EduYoung Thailand เท่านั้น!!

เปิดราคาเรียน Cookery ในประเทศออสเตรเลีย มุ่งสู่อาชีพเชฟ เรียนเชฟในออสเตรเลีย มีสถาบันไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไปดูได้เลย กับ EduYoung Thailand!
เรียนต่อ เชฟ ออสเตรเลีย

Queensland Academy of Technology (QAT)

 

Campus: เมือง Brisbane

Queensland Academy of Technology – QAT เป็นสถาบันชั้นนำอีกสถาบันหนึ่งที่สอนวิชาชีพในสาขาต่างๆและภาษาอังกฤษทั่วไป ซึ่งจะบริหารงานในรูปแบบเอกชน สถาบันแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน ทางสถาบันยังได้มุ่งเน้นในการให้ความรู้และสร้างประสบการณ์ไปพร้อมๆกัน เพื่อที่จะให้นักเรียนได้บรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ทางสถาบันแห่งนี้ยังได้รวบรวมนักเรียนที่หลากหลายเชื้อชาติไว้ด้วยกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมของชาติอื่นๆอีกด้วย และไม่ได้มีเพียงแค่นักเรียนที่หลากหลายเชื้อชาติเท่านั้น บุคลากรของทางสถาบันก็ยังคงมีหลากหลายเชื้อชาติเช่นกัน และนอกจากนี้ ทางสถาบันยังได้เป็น partners กับองค์กรและมหาวิทยาลัยต่างๆ ทำให้นักเรียนสามารถที่จะ pathways เข้าได้เลย

 

คอร์ส : Certificate IV in Commercial Cookery + Diploma of Hospitality Management

Application Fee : $200

Tuition Fee : $18,000 * Material fee $880

Total Course: $19,080

 

อ่าวเกี่ยวกับสถาบันเพิ่มเติม คลิก

เรียนต่อ เชฟ ออสเตรเลีย
เรียน คอร์ส ทำอาหาร เชฟ

Spencer College

 

Campus: เมือง Brisbane

Spencer College มีวิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบนและอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เนื่องด้วยเศรษฐกิจของออสเตรเลียเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและมีแนวโน้มว่าจะดำเนินต่อไปในอนาคต ทักษะการบริการ การท่องเที่ยว ธุรกิจและการจัดการจึงเป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมในตลาด สถาบันมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนของตนเองอย่างต่อเนื่อง โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอน ได้แก่ อาหารและการโรงแรม, การท่องเที่ยว และธุรกิจบริการ ซึ่งนำไปสู่อาชีพและโอกาสมากมายที่น่าสนใจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ครบครัน บรรยากาศและสภาพแวดล้อมอันเป็นมิตรและพร้อมต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ ที่นี่จึงมีนักศึกษาจากหลากหลายประเทศ

 

คอร์ส : Certificate IV in Hospitality in Commercial Cookery + Diploma of Hospitality Management

Application Fee : –

Tuition Fee : 15,000 *Material fee $1,500 *ฟรีค่าสมัคร

Total Course : $16,500

 

อ่าวเกี่ยวกับสถาบันเพิ่มเติม คลิก

เรียนภาษา ต่อวิชาชีพ

SERO INSTITUTE

 

Campus: เมือง Brisbane, Gold Coast และ Perth

Sero Institute หรือที่รู้จักว่า “ซีโร่” เป็นหนึ่งในสถาบันในประเทศออสเตรเลียเป็นผู้นำด้านอาชีวศึกษาและหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับนักเรียนนานาชาติ ซึ่งเป็นสถาบันนำเสนอคอร์ส เรียนภาษา ต่อวิชาชีพ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการโรงแรม การบริการ  และเกี่ยวกับการทำอาหารระดับมืออาชีพ และวิทยาลัยธุรกิจ และมีวิทยาเขตในหลายเมือง สำหรับนักเรียนที่สนใจแต่ยังกังวลเรื่องภาษาอังกฤษของตัวเอง วันนี้เรานำเสนอ เรียนภาษาต่อวิชาชีพ ได้ในออสเตรเลีย โรงเรียนซีโร่มีหลายหลายเมืองให้เลือก ได้แก่ บริสเบน โกลด์โคสต์และเพิร์ท ที่เปิดรับทั้งนักเรียนในประเทศและนักเรียนนานาชาติ

 

คอร์ส : Certificate III in Commercial Cookery + Certificate IV in Commercial Cookery + Advanced Diploma of Hospitality Management

Application Fee : $200

Tuition Fee : 15,000 (Brisbane, Gold Coast) *Material fee $1,000

Tuition Fee : 19,500 (Perth) *Material fee $1,000

Total Course :  Brisbane, Gold Coast $16,200  และ  Perth $20,700

 

อ่าวเกี่ยวกับสถาบันเพิ่มเติม คลิก

เรียนต่อ เชฟ ออสเตรเลีย
เรียนต่อ ซิดนีย์

TAFE NSW

 

Campus: เมือง Sydney

TAFE NSW เรียนต่อ ซิดนีย์ เพราะเมื่อพูดถึงเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศ เชื่อว่ารายชื่อประเทศที่หลายๆคนเลือกให้อยู่ใน List นั้นจะต้องมีประเทศออสเตรเลียติดเข้ามา 1 ใน 5 อันดับต้นๆแน่นอน เพราะ ระบบการศึกษาของออสเตรเลียเป็นหนึ่งใน 10 ประเทศที่ได้ชื่อว่ามีมาตรฐานทางด้านการศึกษาที่มีคุณภาพสูงที่สุด และหนึ่งในสถาบันของรัฐบาลที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมของออสเตรเลียก็คือ TAFE นั่นเองหลักสูตรการเรียนการสอนของ TAFE มีการพัฒนาอยู่ตลอด ด้วยความร่วมมือกันระหว่างภาครัฐและภาคอุตสาหกรรม จึงทำให้ผู้ที่จบการศึกษาจาก TAFE เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มบริษัทต่างๆ ทำให้มีโอกาสในการทำงานมากผู้ที่จบจากสถาบันเอกชนอื่นๆ

 

คอร์ส :

Certificate III in Commercial Cookery 1 ปี

Certificate IV in Commercial Cookery 1 ปี

Diploma of Hospitality 1 ปี

 

Application Fee : $100

Tuition Fee : คอร์ส 2 years : $17,310 (Cert III) + $19,440 (Cert IV) = $36,750

คอร์ส 3 years : $17,310 (Cert III) + $19,440 (Cert IV) + 14,680 (Dip) = $51,430

 

Total Course Fee : คอร์ส 2 years : $36,850 หรือ คอร์ส 3 years : $51,530

 

อ่าวเกี่ยวกับสถาบันเพิ่มเติม คลิก

เรียนต่อ เชฟ ออสเตรเลีย

TAFE Queensland

 

Campus: เมือง Brisbane, Gold Coast และ Sunshine Coast

TAFE Queensland  เป็นสถาบันชั้นนำและอยู่ภายใต้ความดูแลของรัฐบาลออสเตรเลีย เป็นสถาบันที่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ รวมจนถึงหลักสูตรวิชาชีพมากมายกว่า 180 หลักสูตรใน  15 สาขาวิชา ตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรอนุปริญญาไปจนถึงระดับปริญญาตรี TAFE เป็นสถาบันวิชาชีพชั้นนำที่เมื่อคุณจบการศึกษาออกไปแล้ว คุณยังสามารถนำวิชาชีพที่ได้ไปประกอบอาชีพในบริษัทชั้นนำได้อีกด้วย สถาบันแห่งนี้ยังคงมุ่งหวังให้นักศึกษาต่างชาติได้มีทักษะการปฏิบัติอย่างจริงจังเพื่อให้มีประสบการณ์หลากหลาย และนอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีอุปกรณ์การเรียนการสอนเสมือนจริง ที่ทันสมัยให้ได้ทดลองใช้ได้อีกด้วย วุฒิการศึกษาของสถาบันแห่งนี้ได้รับการยอมรับทั่วทั้งประเทศออสเตรเลียและยังเป็นที่นับถือในทั่วโลก

 

คอร์ส : Certificate IV in Commercial Cookery + Diploma of Hospitality Management

Application Fee : –

Tuition Fee : $22,500 (Cert IV) + $5,500 (Dip) *ฟรีค่าสมัคร *ไม่รวมค่าอุปกรณ์

Total Course Fee : $28,000

 

อ่าวเกี่ยวกับสถาบันเพิ่มเติม คลิก

เรียนต่อ เชฟ ออสเตรเลีย

Le Cordon Bleu Australia

 

Campus: เมือง Brisbane, Melbourne, Sydney และ Adelaide

เลอ กอร์ดอง เบลอ นั้นมุ่งเน้นการเรียนการสอนให้นักเรียนของสถาบัน มีความคิดสร้างสรรค์ และพร้อมที่จะเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงการให้ความรู้เพื่อให้เข้ากับศาสตร์และหัวใจของศิลปะวัฒนธรรมของอาหารนานาชาติ โดยในทุกๆหลักสูตรพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและงานบริการในระดับโลก

โดยสถาบันเริ่มต้นจากการคัดสรรค์บุคลากรผู้สอน ที่เป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญโดยนักเรียนทุกคนจะถูกฝึกให้มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในด้านการประกอบอาหาร และอุตสาหกรรมการจัดการงานด้านบริการ เป็นที่ยอมรับมื่อจบการศึกษา

 

คอร์ส : Certificate III in Commercial Cookery + Certificate IV in Commercial Cookery + Advanced Diploma of Hospitality Management

Application Fee : $250

Tuition Fee : $63,505 *Material fee $2,409

Total Course Fee : $66,164

 

อ่าวเกี่ยวกับสถาบันเพิ่มเติม คลิก

หากน้องๆคนไหนสนใจ อยากมาเรียนต่อหรือมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อหรือแอดไลน์มาถามทีมงานเอดูยังได้ตลอดนะคะ ทางทีมงานให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ