โปรโมชั่น โปร เรียน ออสเตรเลีย
โปรโมชั่น โปร เรียน ออสเตรเลีย

มัดรวมโปรโมชั่น เรียนภาษาที่ออสเตรเลียตอนนี้!

English Language School Promotion February 2022

ที่ EduYoung Thailand เท่านั้น!!

เปิดราคาค่าเรียนภาษาต่อสัปดาห์ โรงเรียนไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง หากลงภาษาอังกฤษ 1 ปี กับ EduYoung Thailand
อย่างที่ทราบกันว่าออสเตรเลียได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ได้รับการยกย่องด้านการศึกษา และซึ่งเป็นประเทศที่ได้เปิดโอกาสให้กับคนหลายคนไปสู่โอกาสทางด้านภาษาอังกฤษ และหน้าที่การงานที่ก้าวหน้าในอนาคต สำหรับเดือนแห่งความรัก เอดูยังได้รวบรวมโปรโมชั่นเรียนต่อ เรียนภาษาในออสเตรเลีย จากหลายๆสถาบันดังนี้!
โปรโมชั่น โปร เรียน ออสเตรเลีย

ILSC AUSTRALIA

เพียง AUD$260 / Week

Campus: เมือง Adelaide, เมือง Brisbane, เมือง Melbourne และเมือง Sydney

ILSC Language Schools เป็นกรุ๊ปของโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของออสเตรเลียอีกโรงเรียนหนึ่งที่ได้รับรางวัล Study Travel Magazine’s 2013 Star Chain School Award มาเป็นตัวการันตี โรงเรียนแห่งนี้มีทั้งหมด 4 แคมปัส ด้วยกัน มีที่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน แอดดิเลท การเรียนการสอนของสถาบันนี้จะค่อนข้างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรระยะสั้น หรือ หลักสูตรระยะยาว และภายในโรงเรียนจะมีกฎชัดเจนว่า “English Zone” ซึ่งนั่นก็คือ ให้ใช้เฉพาะภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันเท่านั้น ห้ามพูดภาษาอื่นเด็ดขาด!!!

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

Tafe Queensland

เพียง AUD$220 / Week และ ฟรีค่าสมัคร AUD$150!

Campus: รัฐ Queensland

TAFE Queensland เป็นสถาบันชั้นนำและอยู่ภายใต้ความดูแลของรัฐบาลออสเตรเลีย เป็นสถาบันที่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ รวมจนถึงหลักสูตรวิชาชีพมากมายกว่า 180 หลักสูตรใน  15 สาขาวิชา ตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรอนุปริญญาไปจนถึงระดับปริญญาตรี TAFE เป็นสถาบันวิชาชีพชั้นนำที่เมื่อคุณจบการศึกษาออกไปแล้ว คุณยังสามารถนำวิชาชีพที่ได้ไปประกอบอาชีพในบริษัทชั้นนำได้อีกด้วย สถาบันแห่งนี้ยังคงมุ่งหวังให้นักศึกษาต่างชาติได้มีทักษะการปฏิบัติอย่างจริงจังเพื่อให้มีประสบการณ์หลากหลาย และนอกจากนี้ ทางสถาบันยังมีอุปกรณ์การเรียนการสอนเสมือนจริง ที่ทันสมัยให้ได้ทดลองใช้ได้อีกด้วย วุฒิการศึกษาของสถาบันแห่งนี้ได้รับการยอมรับทั่วทั้งประเทศออสเตรเลียและยังเป็นที่นับถือในทั่วโลก

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

iH International House

เพียง AUD$230 / Week แถม ฟรีค่าสมัคร AUD$100! สำหรับเมืองบริสเบน และ
เพียง
AUD$230 / Week แถม ฟรีค่าอุปกรณ์ AUD$225! สำหรับเมืองซิดนี่ย์ เมลเบิร์น บอนได ดาร์วิน และ โกลด์โคสต์

Campus: เมือง Brisbane Sydney Melbourne Bondi Darwin และ Gold Coast

iH International House เป็นสถาบันที่มีเครือข่ายมากที่สุดถึง 150 แห่ง ในประเทศต่างๆกว่า 50 ประเทศ ในตัวสถาบันยังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยคอยเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน รวมถึงห้องคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยให้นักเรียนได้เข้ามาหาข้อมูล หรือจะเป็นห้องสมุด และห้องนั่งเล่นไว้ให้นักเรียนได้ผ่อนคลาย ส่วนการเดินทางมายังสถาบันก็สะดวก เนื่องจากว่า IH Sydney จัดตั้งอยู่บนถนน Clarence ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge และ Darling Harbour เป็นต้น และสถาบัน IH ยังเป็นส่วนหนึ่งของของโรงเรียนในกลุ่ม International House World Organisation (IHWO) อีกด้วย นอกจากในเมือง ซิดนีย์ แล้วก็ยังมีแคมปัสอยู่ในเมืองต่างๆ ด้วย เช่น บริสเบน เมลเบิร์น ดาร์วิน แล้วก็ยังมีแนวเรียนไปมองทะเลไปที่ บอนได บีช ห่างจากตัวเมือง ซิดนีย์ แค่ 23 นาที นั่งเรือสวยๆ ได้ชมวิวเก๋ๆ กับชีวิตชิคๆที่ ออสเตรเลีย

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

Queensland Academy of Technology (QAT)

เพียง AUD$240 / Week แถม ฟรีค่าอุปกรณ์ AUD$300

Campus: เมือง Brisbane

Queensland Academy of Technology – QAT เป็นสถาบันชั้นนำอีกสถาบันหนึ่งที่สอนวิชาชีพในสาขาต่างๆและภาษาอังกฤษทั่วไป ซึ่งจะบริหารงานในรูปแบบเอกชน สถาบันแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน ทางสถาบันยังได้มุ่งเน้นในการให้ความรู้และสร้างประสบการณ์ไปพร้อมๆกัน เพื่อที่จะให้นักเรียนได้บรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ทางสถาบันแห่งนี้ยังได้รวบรวมนักเรียนที่หลากหลายเชื้อชาติไว้ด้วยกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมของชาติอื่นๆอีกด้วย และไม่ได้มีเพียงแค่นักเรียนที่หลากหลายเชื้อชาติเท่านั้น บุคลากรของทางสถาบันก็ยังคงมีหลากหลายเชื้อชาติเช่นกัน และนอกจากนี้ ทางสถาบันยังได้เป็น partners กับองค์กรและมหาวิทยาลัยต่างๆ ทำให้นักเรียนสามารถที่จะ pathways เข้าได้เลย

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

Discover English

เพียง AUD$230 / Week แถม ฟรีค่าอุปกรณ์ AUD$200

Campus: เมือง Melbourne

Discover English โรงเรียนสอนภาษา เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เมลเบิร์น (Melbourne) ประเทศออสเตรเลีย ที่ซึ่งเป็นเมืองแห่งแฟชั่น และศิลปะและสถาปัตยกรรมที่สวยงามที่จะทำให้ผู้ที่มาเรียนได้รับความเพลิดเพลินนอกห้องเรียนได้อย่างไม่เบื่อเลยทีเดียว การเรียนการสอนของสถาบันแห่งนี้จะได้รับการผสมผสานในรูปแบบต่างๆ ทั้งในห้องเรียน และนอกห้องเรียนได้อย่างหลากหลาย ซึ่งการเรียนการสอนนอกห้องเรียนจะทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์จริงที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ชีวิตจริงผ่านกิจกรรมที่ทางสถาบันจัดไว้ให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกไปทัศนศึกษาสถานที่ต่างๆ หรือจะเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันกับเพื่อนร่วมชั้น ที่จะทำให้เกิดการสื่อสารรวมถึงการแลกเปลี่ยนวัฒธรรมระหว่างประเทศได้อีกด้วย รวมถึงการมีประสบการณ์ที่ดี นอกเหนือจากนี้ ทางสถาบันยังได้รวบรวมบุคลากรที่เชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพทั้งในเรื่องของการให้คำปรึกษาในเรื่องของการเรียนการสอน รวมทั้งการใช้ชีวิต ซึ่งจะทำให้นักเรียนไม่เกิดความกังวลในการใช้ชีวิตในต่างประเทศเพราะจะได้รับคำปรึกษาที่ดีและเข้าใจถึงปัญหาและอุปสรรคในการเรียน

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

Impact English College

เพียง AUD$280 / Week 

Campus: เมือง Brisbane และ Melbourne

Impact English College เป็นอีกสถาบันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลดีเด่น ต่อเนื่องจากรัฐบาล Victoria หลายปีซ้อน Impact English College มี 2 campus คือที่ Brisbane และ Melbourne เป็นสถาบันที่มีคุณภาพ เนื่องจากมีกฎภายในโรงเรียนที่ให้นักเรียนพูดแต่ภาษาอังกฤษเท่านั้น จึงทำให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา และภายในสถาบันยังได้มีสิ่งเอื้ออำนวยความสะดวกไว้ให้กับนักเรียนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ห้องพักผ่อนที่จัดไว้เพื่อให้นักเรียนได้ผ่อนคลาย รวมถึงภายในสถาบันยังได้รวบรวมนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ และบุคลากรที่มีคุณภาพไว้มากมาย รวมถึงเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือได้ตลอด และจะคอยติดตามผลการเรียนของนักเรียน เนื่องจากทางสถาบันมีเป้าหมายที่จะทำให้ผู้เรียนได้รับความรู้ และได้มีการพัฒนามากขึ้น และได้รับประโยชน์จากทางสถาบันให้ได้มากที่สุด

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

เรียนภาษา ต่อวิชาชีพ

Discover English

เพียง AUD$160 / Week สำหรับเมืองบริสเบน และ โกลด์โคสต์
เพียง
AUD$190 / Week  สำหรับเมืองเพิร์ท

Campus: เมือง Brisbane, Gold Coast และ Perth

Sero Institute เน้นในเรื่องปรับปรุงพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก โรงเรียนจึงนำเสนอคอร์ส เรียนภาษา ต่อวิชาชีพ แขนงเกี่ยวข้องกับงานของการฝึกอบรมภาคปฏิบัติและประสบการณ์การเรียนรู้ที่สามารถถ่ายทอดไปสู่สภาพแวดล้อมการทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง พัฒนาทักษะและคุณสมบัติในการเป็นบุคลากรที่นางจ้างต้องการและเข้าสู่การเป็นพนักงานด้วยความมั่นใจด้วยทักษะและความรู้ที่ได้เรียนไป โดยหลักสูตรอาชีวศึกษาและการฝึกอบรมของสถาบัน Sero Institute จะเตรียมความพร้อมเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมและกำหนดเส้นทางสู่อาชีพที่คุ้มค่าในสาขาวิชาที่คุณเลือก

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

Langports

เพียง AUD$240 / Week 

Campus: เมือง Brisbane, Gold Coast และ Sydney

Langports  เป็นสถาบันภาษาอังกฤษที่ดีอีกแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลียเนื่องจากได้รับรางวัลการันตีมากมายตั้งแต่ปี 2011- 2015 และ ปี 2020  Langports มีทั้งหมด 3 campus ได้แก่ Brisbane, Gold Coast และ Sydney หลักสูตรของสถาบันแห่งนี้จะสนับสนุนให้นักเรียนได้เรียนรู้ตามศักยภาพของตนเอง เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ตามระดับทักษะของตัวเอง และครูจะคอยมาดูแล สัมภาษณ์และคอยตรวจเช็คเพื่อให้นักเรียนได้มีความพัฒนามากขึ้น ซึ่งครูแต่ละคนของทางสถาบันล้วนแล้วแต่ผ่านการอบรมหลักสูตรการพัฒนาครูแบบมืออาชีพ ดังนั้น นักเรียนจึงมั่นใจได้เลยว่า ได้รับการสอนจากครูที่เป็นมืออาชีพแน่นอน

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

English Unlimited

เพียง AUD$210 / Week 

Campus: เมือง Brisbane, Gold Coast, Sydney และ Melbourne

English Unlimited เป็นสถาบันที่เพียบพร้อมไปด้วยบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ และเต็มไปด้วยประสบการณ์ในการสอนมากมาย อาจารย์ทุกท่านพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและแนะแนวให้กับนักเรียนทุกคนไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียน หรือจะเป็นการสมัครงาน นอกจากนี้ในตัวสถาบันยังมีห้องเรียนที่ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน รวมถึงห้องต่างๆที่มีเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้องทานอาหาร, หรือจะเป็นห้องนั่งเล่น ที่นักเรียนจะสามารถมาใช้พักผ่อน คลายเครียด หรือพูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนๆได้อย่างสนุกสนาน

เกี่ยวกับสถาบัน คลิก

หากน้องๆคนไหนสนใจ อยากมาเรียนต่อหรือมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อหรือแอดไลน์มาถามทีมงานเอดูยังได้ตลอดนะคะ ทางทีมงานให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ