โปรโมชั่น โปร เรียน ออสเตรเลีย
โปรโมชั่น โปร เรียน ออสเตรเลีย

ILSC Language School ร่วมเปิดราคาพิเศษ

หลักสูตรเรียนต่อยอดฮิตกับ EduYoung Thailand !!

พิเศษสำหรับนักเรียนเอดูยัง ซีซั่นนี้เท่านั้น

ILSC Language School

เป็นกรุ๊ปของโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของออสเตรเลียอีกโรงเรียนหนึ่งที่ได้รับรางวัล Study Travel Magazine’s 2013 Star Chain School Award มาเป็นตัวการันตี โรงเรียนแห่งนี้มีทั้งหมด 4 แคมปัส ด้วยกัน มีที่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน แอดดิเลท การเรียนการสอนของสถาบันนี้จะค่อนข้างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรระยะสั้น หรือ หลักสูตรระยะยาว และภายในโรงเรียนจะมีกฎชัดเจนว่า “English Zone” ซึ่งนั่นก็คือ ให้ใช้เฉพาะภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันเท่านั้น ห้ามพูดภาษาอื่นเด็ดขาด!!! ไม่อย่างงั้นจะถูกไล่กลับบ้าน และขาดเรียน

โรงเรียนแห่งนี้ ยังรวบรวมนักเรียนไว้หลากหลายเชื้อชาติอีกด้วย เพราะฉะนั้น เราจะสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศอื่นๆได้อีก เพราะทางโรงเรียนมีกิจกรรมมากมายให้นักเรียนได้ทำร่วมกัน และภายในโรงเรียนยังได้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้นักเรียนมากมาย เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ ที่สามารถให้นักเรียนได้ใช้ค้นคว้าหาข้อมูลพร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต และที่พักผ่อนสำหรับให้นักเรียนได้ผ่อนคลาย

โปร ถูก เรียนภาษา ออสเตรเลีย

เรียนภาษาเข้มข้น $290/ WEEK

พิเศษไปเลย เลือกเวลาเรียนที่ต้องการได้

ไม่ว่าจะช่วงเช้า หรือ ช่วงเย็น !!

 

หลักสูตรคุณภาพยอดนิยม

  • General English: ภาษาอังกฤษทั่วไป
  • University Pathway: ภาษาอังกฤษเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัย
  • Academic & Test Preparation: ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวสอบ
โปร ถูก เรียนภาษา ออสเตรเลีย

หากน้องๆคนไหนสนใจ อยากมาเรียนต่อหรือมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อหรือแอดไลน์มาถามทีมงานเอดูยังได้ตลอดนะคะ ทางทีมงานให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ