เรียนต่อ ออสเตรเลีย โรงแรม เชฟ
เรียนต่อ ออสเตรเลีย โรงแรม เชฟ

The Hotel School

มหาวิทยาลัยการจัดการโรงแรมชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย Southern Cross University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยรัฐชั้นนำในออสเตรเลีย และ Mulpha Australia ซึ่งเป็นผู้ลงทุนรายใหญ่ในอุตสาหกรรมโรงแรมถือเป็นโรงเรียนการโรงแรมแห่งเดียวในออสเตรเลียที่จัดตั้งขึ้นผ่านความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยของรัฐและกลุ่มการลงทุนด้านโรงแรมระดับโลก

 

ทำไมเลือกเรียนที่ The Hotel School ?

 • The Hotel School มีเครือข่ายความร่วมมือจากภาคอุตสาหกรรมมากกว่า 10,000 แห่ง อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของ Mulpha Australia เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกงานและมีโอกาสได้รับการจ้างงานในโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก
 • สัมผัสประสบการณ์และโอกาสในการทำงานจริง ผ่านโปรแกรมของ Professional Learning Centre (PLC) ของ Hotel School โดยมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสพิเศษให้กับนักเรียนในการพัฒนาตัวเองในการจ้างงานและความรู้ในอุตสาหกรรม โดยมีกิจกรรม เช่น Career Workshops, Industry Insights in the classroom, Industry Insights in the Workplace, Industry Insights- Field Trips, Networking, Mock Interviews, Industry Skills Training และ Industry Skills Workshops เป็นต้น
 • หลักสูตรบัณฑิตศึกษาจาก Mulpha Group (“Mulpha) สำหรับหลักสูตรการจัดการโรงแรม หลักสูตรการท่องเที่ยวและหลักสูตรการจัดการด้านการบริการMulpha คือหนึ่งในนักลงทุนรายใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์และอุตสาหกรรมการโรงแรมที่มีประสบการณ์มากที่สุดในออสเตรเลียพร้อมความสามารถในการบริหารจัดการและการพัฒนาด้านปฏิบัติการที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ
 • เป็น หนึ่งใน Top World Raking ในด้านการจัดการด้านการบริการและการท่องเที่ยว จัดโดย มหาวิทยาลัย Southern Cross University
 • กว่า 30 ปีแห่งความเป็นเลิศทางวิชาการ โดยได้รับการสนับสนุนจากทั้งมหาวิทยาลัยและกลุ่มงานบริการทำให้โรงเรียนการโรงแรมกลายเป็นโรงเรียนการจัดการโรงแรมชั้นนำในออสเตรเลีย
เรียนต่อ ออสเตรเลีย โรงแรม เชฟ

ตัวอย่างหลักสูตรของ The Hotel School 

 

 • Diploma of Hotel Management

หลักสูตรครอบคลุมทฤษฎีและแนวปฏิบัติในอุตสาหกรรม การเงิน การจัดการและการสื่อสาร ตลอดจนการดำเนินการงานด้านอาหาร เครื่องดื่ม และที่พัก

 

 • Associate Degree of International Hotel and Tourism Management

หลักสูตรที่ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับคุณวุฒิสองใบจากผู้ให้บริการทีเป็นที่ยอมรับทั่วโลกสองแห่ง ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญในด้านการบริการการและการศึกษาด้านการจัดการโรงแรม โดยจะได้รับวุฒิอนุปริญญาสาขาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยวนานาชาติจาก Southern Cross University และอนุปริญญาสาขาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยวนานาชาติจาก HTMi ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

 

 • Graduate Certificate of Business in Global Hotel Leadership

หลักสูตรที่จะมอบใบรับรองระดับบัณฑิตศึกษาของธุรกิจในการเป็นผู้นำโรงแรมระดับโลกเป็นรากฐานในหลักสูตรปริญญาโทสาขาธุรกิจในการเป็นผู้นำโรงแรมระดับโลก หากกำลังมองหาความก้าวหน้าในอาชีพการงานประกาศนียบัตรตัวนี้สามารถช่วยให้ต่อยอดจากประสบการณ์การทำงานทางธุรกิจและการโรงแรมในปัจจุบัน รวมถึงการเรียนรู้ที่จะทำงานในระดับที่สูงขึ้นของการจัดการในดับโลกอีกด้วย

 

 • Graduate Diploma of Business in Global Hotel Leadership

หลักสูตรนี้สามารถใช้ต่อยอดเป็นเส้นทางการเรียนต่อหลักสูตรปริญญาโทในสาขา Master of Business in Global Hotel Leadership โดยเป็นการเรียนขั้นสูงมีเนื้อหาที่เข้มข้นเกี่ยวกับเทคนิคการเป็นผู้นำร่วมสมัยในส่วนของธุรกิจโรงแรมและการบริการระดับโลก โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้ในทฤษฎีและแนวคิดที่เกี่ยวข้องผ่านหลักสูตรที่นำโดยอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับการทำงานจริงในโลกของอุตสาหกรรมภายนอกได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักศึกษาสามารถศึกษาเส้นทางอาชีพที่เลือกไว้ภายในองค์กรของโรงแรมรวมถึงแผนกเฉพาะทาง

 

 • Bachelor of Business in Hotel Management

หลักสูตรปริญญาตรีด้านการจัดการธุรกิจการโรงแรมนี้ จะช่วยให้นักศึกษาเตรียมพร้อมสู่การทำงาน ความเป็นเลิศในอาชีพการทำงานระดับโลก เริ่มตั้งแต่ระดับพื้นฐานที่จำเป็นในการประกอบอาชีพ เช่น การตลาดและการสื่อสาร ทรัพยากรบุคคล การเงินและการเป็นผู้ประกอบการ ประกอบกับเครือข่ายอุตสาหกรรมที่แน่นแฟ้น จึงมั่นใจได้ว่าการประสบความสำเร็จในอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

 • Master of Business in Global Hotel Leadership

หลักสูตรปริญญาโทสาขาธุรกิจในการเป็นผู้นำโรงแรมระดับโลก ได้รับการออกแบบสำหรับผู้นำในอนาคตในอุตสาหกรรมโรงแรม การท่องเที่ยว และสันทนาการ ด้วยการพัฒนาร่วมกับ AccorHotels, InterContinental Hotels Group และ TFE Hotels Group หลักสูตรนี้มุ่งเน้นให้นักศึกษามีความเข้าใจขั้นสูงเกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงแรมและหลักการต่างๆ รวมถึงเบื้องหลังการบริหารจัดการทรัพย์สินของโรงแรม การออกแบบบริการและการส่งมอบการบริการ รูปแบบการบริหารและการปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆที่อาจจะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจ ( Disruptive Technologies)

 

อยากรู้หลักสูตรเพิ่มเติม ติดต่อเรา คลิก

เรียนต่อ ออสเตรเลีย โรงแรม เชฟ

Partners ของสถาบัน The Hotel School

 

Southern Cross University (SCU)

มหาวิทยาลัย Southern Cross University เป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย รวมถึงมีวิทยาเขตหลักถึงสามแห่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลียที่เมือง Gold Coast ในรัฐควีนส์แลนด์ แห่งที่สองตั้งอยู่ใน Lismore และที่สุดท้ายตั้งอยู่ในรัฐนิวเซาทท์เวลส์ โดยเปิดดำเนินการ The Hotel School ในเมืองหลัก 3 เมืองได้แก่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น และบริสเบน โดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Mulpha Australia ผู้ลงทุนรายใหญ่ในอุตสาหกรรมโรงแรม มหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 60 ประเทศและมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้ เป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยมากกว่า 10 แห่ง โดยมีการปรึกษาหารือร่วมกับภาคอุตสาหกรรมเพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการออกแบบหลักสูตรให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักศึกษา SCU ดำเนินการวิจัยในหลายหัวข้อที่น่าสนใจ มหาวิทยาลัยเปิดสอนในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา โดยได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและติดอันดับโลกในหลากหลายสาขา เช่น

 • Top 100 ของโลก สาขามหาวิทยาลัยที่อายุน้อยกว่า 50 ปีที่ดีที่สุด จาก Times Higher Education
 • ถูกจัดอยู่ในกลุ่ม well above world standard ในงานวิจัย 24 สาขา จาก Excellence in Research for Australia
 • อันดับ 1 ด้าน For International student support in Australia จาก International Student Barometer

 

หรืออ่านข้อมูลของมหาวิทยาลัย SCU คลิก

The Hotel School - บริสเบน แคมปัส

สถานที่ตั้ง The Hotel School- Brisbane Campus : LEVEL 13, 127 CREEK STREET, BRISBANE, QLD 4000

ด้วยจำนวนประชากรมากกว่าสองล้านคน บริสเบนจึงกลายเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของออสเตรเลีย เมืองนี้มีอุตสหากรรมการท่องเที่ยวที่เฟื่องฟู โดยมีเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกตั้งอยู่ในใจกลางศูนย์กลางธุรกิจรวมถึง Westin hotel, W Hotel และ Accor hotel

The Hotel School - ซิดนีย์ แคมปัส

สถานที่ตั้ง The Hotel School – Sydney Campus : 60 PHILLIP ST, SYDNEY, NSW 2000

เมืองเก่าแก่และใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ซิดนีย์เป็นศูนย์กลางระดับโลกที่แท้จริง ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของออสเตรเลีย อ่าวซิดนีย์ซึ่งมีโอเปร่าเฮาส์และสะพานฮาร์เบอร์อันเป็นสัญลักษณ์เป็นและ landmark ที่งดงามตระการตา นอกจากนี้ยังเป็นเมืองหลวงทางการเงินของประเทศที่มีผู้นำธุรกิจระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะจากเอเชีย เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนหลักสูตรการบริหารด้านการบริการในซิดนีย์

The Hotel School - เมลเบิร์น แคมปัส

สถานที่ตั้ง The Hotel School- Brisbane Campus : LEVEL 3, 399 LONSDALE STREET, MELBOURNE, VIC 3000

เมลเบิร์นได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นเมืองหลวงด้านวัฒนธรรมและการทำอาหารของออสเตรเลีย เป็นการผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์วิคตอเรียน อาหารโลก ศิลปะ การกีฬาและดนตรี ทำให้เมลเบิร์นเป็นเมืองที่อาชีพด้านการต้อนรับและการท่องเที่ยวสามารถเติบโตได้ในหลากหลายบทบาท ทำหให้เครือโรงแรมระดับโลกทุกแห่งมีสาขาอยู่ในเมลเบิร์น และเมืองนี้ยังจัดแสดงคาสิโนยอดนิยมบนแม่น้ำยาร์ราอีกด้วย เมลเบิร์นได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกและเมืองชั้นนำของโลกในด้านการศึกษาอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งเมืองในอุดมคติสำหรับการเรียนปริญญาตรีสาขาธุรกิจสาขาการจัดการโรงแรมหรือปริญญาโทสาขาการท่องเที่ยวระหว่างประเทศและการจัดการโรงแรม

หากน้องๆสนใจรายละเอียด อยากปรึกษา หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเกี่ยวกับ

 เรียนต่อ หรือ การใช้ชีวิต ในออสเตรเลีย สามารถทักหาพี่ๆเอดูยัง ประสบการณ์ตรงได้เลย