เรียนออสเตรเลีย

ไปกับ EDUYOUNG THAILAND

เรียนต่างประเทศ ที่ EduYoung เราให้คำปรึกษาฟรีตั้งแต่เรียนต่อภาษาอังกฤษ ทุนการศึกษาต่อออสเตรเลีย ไปจนถึงระดับมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย ปรึกษากับเอเจนท์คนไทยประสบการณ์ตรงจากออสเตรเลีย แนะนำฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เข้าใจ และใส่ใจนักเรียนไทยมากที่สุด ตั้งแต่ประเทศไทยตลอดไปจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย

Our Key Services

เรียนต่อต่างประเทศเป็นเรื่องสำคัญสำหรับน้องๆหลายคน ดังนั้นการให้คำปรึกษา และบริการในการศึกษาต่อต่างประเทศเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ทีมงานเอดูยังตระหนักถึงปัญหาเป็นอย่างดี โดยทีมงานพวกเราทุกคนต่างมีประสบการณ์ในออสเตรเลียมาแล้วทุกคน

ฟรีค่าปรึกษา

เอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียของเราให้คำแนะนำฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย เราเป็นทีมงานมืออาชีพ ทีมงานสามารถตอบได้ทุกคำถามตามความต้องการ ด้วยข้อมูลที่ครบทุกสถาบันและทันสมัยครบทุกด้านของการเรียนต่อต่างประเทศ

วีซ่านักเรียน

ทางเอเจนท์พร้อมช่วยเหลือทางด้านเอกสาร ทั้งด้านการติดต่อกับทางสถาบันและดำเนินการเกี่ยวกับวีซ่า หรือติดต่อกับทางสถานทูต ทำให้นักเรียนของเราสามารถเรียนต่อออสเตรเลียได้อย่างมั่นใจ

ประกันสุขภาพ

เราเป็นห่วงด้านความปลอดภัยและสุขภาพของนักเรียน ทางเอดูยังพร้อมช่วยเหลือในเรื่องของการเลือกใช้ประกันสุขภาพระหว่างการเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย เคลมค่าใช้จ่ายกับทางประกัน  รวมถึงพร้อมดูแลนักเรียนที่ออสเตรเลียอีกด้วย

ปฐมนิเทศก่อนเดินทาง

เอเจนท์ของเรายังมีการความพร้อมให้กับนักเรียนก่อนการเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งในด้านของการเตรียมตัว หาที่พัก อธิบายกฏระเบียบข้อบังคับก่อนเดินทางเข้าประเทศ รวมถึงมีพี่ๆพร้อมบริการรับส่งเมื่อถึงสนามบินออสเตรเลียอีกด้วย

ดูแลเมื่อถึงออสเตรเลีย

เรามีทีมงานเอเจนท์ในออสเตรเลียที่พร้อมช่วยเหลือเมื่อนักเรียนมาถึงออสเตรเลีย ตั้งแต่เปิดบัญชีธนาคาร เปิดซิมโทรศัพท์มือถือ สมัครเปิดบัตรหรือตั๋วเดินทาง การเดินทางไปสถาบันหรือที่พัก การใช้ชีวิต และอื่นๆอีกมากมาย

มีสาขาที่ออสเตรเลีย

นักเรียนไม่ต้องกลัวโดดเดี่ยวที่ออสเตรเลีย โดยเรามีเจ้าหน้าที่คนไทยในออสเตรเลียพร้อมให้คำปรึกษา ไม่ต้องกลัวเหงา ทางเราอยู่ดูแลช่วยเหลือได้ทุกเวลา ทั้งออฟฟิศสาขาซิดนีย์ และสาขาบริสเบนในออสเตรเลีย

Australian Education Expert

เรียนต่อออสเตรเลีย กับเอดูยัง ไทยแลนด์ เราเป็นเอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียที่ได้รับการรับรอง ผ่านการตรวจสอบและได้รับรางวัลมากมายจากหลากหลายที่ เป็นที่ยอมรับจากหลายองค์กร มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์โดยตรง เกี่ยวกับระบบการศึกษาเรียนต่อประเทศออสเตรเลียโดยเฉพาะ

Australian Education Expert

เอดูยัง ไทยแลนด์เป็นเอเจนซี่ออสเตรเลียที่ได้รับการรับรอง ผ่านการตรวจสอบและได้รับรางวัลมากมายจากหลากหลายที่ เป็นที่ยอมรับจากหลายองค์กร มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์โดยตรง เกี่ยวกับระบบการศึกษาเรียนต่อประเทศออสเตรเลียโดยเฉพาะ

เอดูยัง ที่ปรึกษามืออาชีพ

6

สาขาทั่วโลก

EduYoung ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ จนได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศทั่วโลก โดยเรามีสาขาที่ประเทศไทย เกาหลีใต้ มองโกเลีย ไต้หวัน อีกทั้งในสองสาขาใจกลางประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

★★★★★

ความประทับใจ

ไม่เพียงแต่บริการด้านข้อมูล พวกเรายังช่วยเหลือด้านการหาเพื่อน การปรับตัว การเดินทาง การใช้ชีวิต เราดูแล ใส่ใจนักเรียนทุกคนแต่ก้าวแรกที่มาปรึกษา ทั้งในระหว่างเรียนต่อออสเตรเลีย ตลอดไปจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย

140+

สถาบันวางใจ

สถาบันและมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียจำนวนหลายร้อยสถาบันเชื่อมั่นในมาตรฐานองค์กรของเรา ทำให้เอดูยังเป็นหนึ่งในเอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียที่มีเครือค่ายโรงเรียนมากที่สุดในประเทศไทย

ทุนการศึกษาและโปรโมชั่น

ออสเตรเลีย เป็นประเทศที่มุ่งเน้นเรื่องการศึกษาเป็นอันดับต้นๆของโลก การศึกษาต่อในออสเตรเลียเปิดโอกาส และสนับสนุนให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม และเชื้อชาติ ใดก็สามารถมีการศึกษาที่เท่าเทียมกันได้ โดยทุนการศึกษาของแต่ละสถาบันถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดความเท่าเทียมในสถาบันต่างๆ

EduYoung Brand Ambassador

EduYoung Thailand ให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ และกล้าแสดงออก พร้อมที่จะพัฒนาและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ให้ทุนเรียน ได้เรียนต่อออส เรียนภาษาฟรีๆพร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับที่ออสเตรเลีย ร่วมเดินทางเรียนต่อออสเตรเลียเพื่อนำมาถ่ายทอดและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนรุ่นต่อไป 

What Our Students Say

จากประสบการณ์อันยาวนานในการให้คำปรึกษากับนักเรียนต่างชาติทั่วโลกมากกว่า 20 ปี ของเอดูยัง กรุ๊ป รวมถึง เอดูยัง ไทยแลนด์ก่อตั้งครั้งใน เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เราจึงมีนักเรียนที่ได้รับประสบการณ์ตรงจากบริการของเรามากมาย

รีวิวเรียนต่อ ไปกับ EduYoung Thailand

เรียนต่อต่างประเทศทั้งที ต้องอ่านรีวิวดีๆก่อนเลือกเอเจนท์เรียนต่อ อ่านรีวิวเรียนต่อออส และ ความคิดเห็นเกี่ยวกับการปรึกษาเรียนต่อออสเตรเลียกับเอดูยังได้ที่นี่เลย

รีวิวเรียนต่อ ไปกับ EduYoung Thailand

เรียนต่อต่างประเทศทั้งที ต้องอ่านรีวิวดีๆก่อนเลือกเอเจนซี่ อ่านรีวิว ความคิดเห็นเรียนต่อออสเตรเลียกับเอดูยังได้ที่นี่เลย
Muk S. Avatar
positive review  วีซ่าผ่านเรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณพี่จุ๊บที่คอยช่วยดูแลเรื่องเอกสาร ดำเนินเรื่อง และตอบคำถามต่างๆของเร... อ่านเพิ่มเติม
Muk S.
Apo S. Avatar
positive review  ดูมาหลายเจ้น แต่จบที่เจ้านี้เลยค่ะ พี่ๆดูแลดี ตอบไวมาก ตอบทุกข้อสงสัยของเรา เอกสารละเอียดมาก ช่วยในส... อ่านเพิ่มเติม
Apo S.
Pimtong S. Avatar
positive review  วีซ่าผ่านเรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณeduyoungและพี่จุ๊บมากๆเลยค่า ช่วยให้ข้อมูลให้คำปรึกษาตลอดว่าต้องเตรี... อ่านเพิ่มเติม
Pimtong S.
Nuttathida Y. Avatar
positive review  แนะนำ Eduyoung Thailand เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนน พี่ๆให้คำปรึกษาดีมาก เราเปลี่ยนแพลนไปมาพี่ๆก็ทำงานก... อ่านเพิ่มเติม
Nuttathida Y.

การศึกษา คือการลงทุน

เรียนต่อต่างประเทศ อนาคตที่ออกแบบเองได้ เริ่มต้นวางแผนอนาคตตอนนี้

EDUYOUNG BLOG

ทางเอดูยังมีเรื่องราวข่าวสารมากมาย อัพเดตทุนการศึกษา ประสบการณ์เรียนต่างประเทศ ค่าครองชีพ การเรียนการทำงานและการใช้ชีวิตในออสเตรเลีย และอีกเรื่องราวสนุกสนานมากมาย
รีวิวเอเจนท์ และ รีวิวตรงจากนักเรียนในออสเตรเลีย อ่านเรื่องราวน่าสนใจทุกคอนเทนต์ออนไลน์ได้ที่นี่

เครือข่ายสถาบันของเรา