ทีมงานมืออาชีพที่ผ่านมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากรัฐบาลของออสเตรเลียอย่างเป็นทางการและทีมงานคนไทยคอยให้คำปรึกษากับน้อง ๆทุกคนทั้งในประเทศไทยและประเทศออสเตรเลีย

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียที่ให้บริการมากว่า 25 ปี โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนในหลากหลายเมืองทั่วออสเตรเลียการันตีคุณภาพด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร รับรองการทำงานมาตลอดทุกปีและหลายปี เราให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากรัฐบาลของออสเตรเลียอย่างเป็นทางการอีกทั้งยังมีทีมงานคนไทยคอยให้คำปรึกษากับน้อง ๆทุกคนทั้งในประเทศไทยและประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้เรายังได้รับความไว้วางใจจากผู้เรียนจนสามารถขยายสาขาออกไปได้ไกลถึง 6 ประเทศทั่วโลก

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียที่ให้บริการมากว่า 25 ปี โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนในหลากหลายเมืองทั่วออสเตรเลียการันตีคุณภาพด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร รับรองการทำงานมาตลอดทุกปีและหลายปี

เราให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากรัฐบาลของออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ

มีทีมงานคนไทยคอยให้คำปรึกษากับน้อง ๆ ทุกคนทั้งในประเทศไทยและประเทศออสเตรเลีย

เราได้รับความไว้วางใจจากผู้เรียนจนสามารถขยายสาขาออกไปได้ไกลถึง 6 ประเทศทั่วโลก

ประวัติของEduYoung

EduYoung ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1998 โดยผู้ก่อตั้งชาวเกาหลีและกลุ่มนักเรียนหลากหลายสัญชาติที่มีความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรีกษาและแนะแนวการศึกษาในต่างประเทศให้กับนักเรียนต่างชาติมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบริสเบน รัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย 

กว่า 15 ปีที่ EduYoung มีเจ้าหน้าที่คนไทยปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่คอยให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือนักเรียนไทยในประเทศออสเตรเลียมาอย่างยาวนานเพื่อให้การบริการของเราเป็นไปอย่างราบรื่นและครอบคลุมความต้องการของนักเรียนไทยที่เดินทางไปศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลียเราจึงได้เปิด EduYoung Thailand สาขากรุงเทพอย่างเป็นทางการในปี2016 และขยายสาขาไปยังจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มเติมในปี 2022 ปัจจุบัน EduYoungมีสำนักงานตั้งอยู่ใน 6 ประเทศทั่วโลก

ออสเตรเลีย

ไทย

เกาหลี

ไต้หวัน

มองโกเลีย

ภูฏาน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy