เกี่ยวกับ EduYoung Thailand

เอดูยัง ไทยแลนด์เป็นทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญเกี่ยวกับระบบการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย เราเป็นบริษัทเอเจนท์ด้านการเรียนต่อออสเตรเลีย ที่ให้คำปรึกษามากกว่าคอร์สเรียน พวกเรามีทีมงานคนไทยคอยให้คำปรึกษาทั้งในประเทศไทยและประเทศออสเตรเลีย ด้วยคุณภาพที่เรารักษามาตรฐานมาโดยตลอด ทำให้สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยทั้งของรัฐและเอกชนไว้วางใจให้เราเป็นตัวแทนของนักเรียนไทย น้องๆคนใดที่สนใจอยากใช้ชีวิต เรียนภาษา ศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เจ้าหน้าที่ทุกคนมีประสบการณ์ตรงจากออสเตรเลีย องค์กรของเรายังผ่านมาตรฐานการบริหารจากรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียอีกด้วย พร้อมทั้งรางวัลและประกาศนียบัตรมากมายตลอดหลายปีอย่างต่อเนื่อง เราได้รับความมั่นใจจนขยายสาขาไปไกลถึง 6 ประเทศทั่วโลก

ทำไม...ต้อง EduYoung

จบครบทุกหลักสูตรการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย ทุกเงื่อนไขของวีซ่านักเรียน
ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลแก้ไขอย่างมีขั้นตอนและเป็นระบบ ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์
มีความเชี่ยวชาญและมีศักยภาพสูงสุดจาก EduYoung องค์กรบริการด้านการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการให้บริการนักเรียนต่างชาติมานานถึง 20 ปี

จบครบทุกหลักสูตรการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย ทุกเงื่อนไขของวีซ่านักเรียน ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลแก้ไขอย่างมีขั้นตอนและเป็นระบบ ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญและมีศักยภาพสูงสุดจาก EduYoung องค์กรบริการด้านการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการให้บริการนักเรียนต่างชาติมานานถึง 20 ปี

ประวัติของ...EduYoung

EduYoung มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครบริสเบน รัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ถูกก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1998 โดยชาวเกาหลีและกลุ่มนักเรียนต่างชาติผู้มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ในการให้คำปรีกษาและแนะแนวการศึกษาในต่างประเทศให้กับนักเรียนต่างชาติ

จากวันนั้น EduYoung ได้รับความเชื่อมั่นจากนักเรียนนานาชาติ จนสามารถเติบโตอย่างมั่นคงและขยายการบริการครอบคลุมไปในหลายประเทศ เช่น ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น มองโกเลีย ไต้หวัน อเมริกาใต้ รวมไปถึงแถบยุโรปและอีกหลายชาติทั่วโลก เพราะ EduYoung ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะและส่งเสริมศักยภาพของบุคลากรอย่างสม่ำเสมอเพื่อมุ่งเน้นมอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้รับบริการในการให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาอย่างตรงจุดแม่นยำ และทันต่อสถานการณ์จริงตลอดเวลา

เรียนไกลบ้าน...ปรึกษาผ่าน EduYoung

กว่า 15 ปีที่ EduYoung มีเจ้าหน้าที่คนไทยปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ด้วยทักษะและประสบการณ์ที่ถูกสั่งสมในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างประเทศมานานนับหลายปี บุคลากรของ EduYoung ซึ่งมีความพร้อมสูงสุดในการให้แนวทางเรื่องการศึกษา การปรับตัวและการใช้ชีวิตในสถานะนักเรียนต่างชาติ โดยเฉพาะนักเรียนไทยในประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้การเรียนไกลบ้านนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย

กว่า 15 ปีที่ EduYoung มีเจ้าหน้าที่คนไทยปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ด้วยทักษะและประสบการณ์ที่ถูกสั่งสมในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างประเทศมานานนับหลายปี บุคลากรของ EduYoung ซึ่งมีความพร้อมสูงสุดในการให้แนวทางเรื่องการศึกษา การปรับตัวและการใช้ชีวิตในสถานะนักเรียนต่างชาติ โดยเฉพาะนักเรียนไทยในประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้การเรียนไกลบ้านเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย

จบครบในที่เดียว...EduYoung ไทยแลนด์

ที่กรุงเทพมหานคร ในปี 2016 EduYoung Thailand เปิตตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยทีมงานนักเรียนต่างชาติและนักเรียนไทยที่มีประสบการณ์ตรงในการศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศออสเตรเลีย วัตถุประสงค์หลักก็คือมุ่งเน้นให้บริการอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมเปิดประสบการณ์ทางการศึกษาอย่างตรงจุด ให้คำปรีกษาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้นักเรียนของเราเรียนอย่างมีความสุข สนุก และบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาถึงขีดสุด มีอนาคตที่สดใสที่คุณ…สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง

ที่กรุงเทพมหานคร ในปี 2016 EduYoung Thailand เปิตตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยทีมงานนักเรียนต่างชาติและนักเรียนไทยที่มีประสบการณ์ตรงในการศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศออสเตรเลีย วัตถุประสงค์หลักก็คือมุ่งเน้นให้บริการอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมเปิดประสบการณ์ทางการศึกษาอย่างตรงจุด ให้คำปรีกษาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้นักเรียนของเราเรียนอย่างมีความสุข สนุก และบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาถึงขีดสุด มีอนาคตที่สดใสที่คุณ…สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง

เราเชื่อว่า อนาคต สามารถออกแบบได้

เราเชื่อว่า หากไม่มีกำแพงด้านการศึกษา นักเรียนไทยสามารถไปไกลไม่แพ้ชาติใดในโลก

EduYoung เป็นที่ยอมรับในหลายประเทศ

ประกาศนียบัตรของ ทีมงาน EduYoung

ประกาศนียบัตรจากสถาบันการศึกษาในออสเตรเลีย

เอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียที่ดีที่สุด

EduYoung Thailand ประสบการณ์ให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศ กว่า 20 ปี

6

สาขาทั่วโลก

EduYoung ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ จนได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศทั่วโลก โดยเรามีสาขาที่ประเทศไทย เกาหลีใต้ มองโกเลีย ไต้หวัน อีกทั้งในสองสาขาใจกลางประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

32,567

ความประทับใจ

ไม่เพียงแต่บริการด้านข้อมูล พวกเรายังช่วยเหลือด้านการหาเพื่อน การปรับตัว การเดินทาง การใช้ชีวิต เราดูแล ใส่ใจนักเรียนทุกคนแต่ก้าวแรกที่มาปรึกษาทั้งในระหว่างเรียนต่อออสเตรเลีย ไปตลอดจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย

140+

สถาบันวางใจ

สถาบันและมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียจำนวนหลายร้อยสถาบันเชื่อมั่นในมาตรฐานองค์กรของเรา ทำให้เอดูยังเป็นหนึ่งในเอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียที่มีเครือข่ายโรงเรียนมากที่สุดในประเทศไทย

รีวิวเรียนต่อ ไปกับ EduYoung Thailand

เรียนต่อต่างประเทศทั้งที ต้องอ่านรีวิวดีๆก่อนเลือกเอเจนท์ดีๆ อ่านรีวิว และความคิดเห็นเกี่ยวกับ การเรียนต่อ การทำงานในออสเตรเลียกับเอดูยังได้ที่นี่เลย

รีวิวเรียนต่อ ไปกับ EduYoung Thailand

เรียนต่อต่างประเทศทั้งที ต้องอ่านรีวิวดีๆก่อนเลือกเอเจนซี่ อ่านรีวิว ความคิดเห็นเรียนต่อออสเตรเลียกับเอดูยังได้ที่นี่เลย
Suwicha Jeeraphokhakul Avatar
positive review  พี่หญิงใจดีมากตอบแชทไวมาก ขอยื่นวีซ่าส่งเอกสารครบแล้วยื่นผลก็ออกเลยรวดเร็วมากค่ะ แต่ช่วงเตรียมเอกสาร... อ่านเพิ่มเติม
Suwicha Jeeraphokhakul
Pparn Natnaran Avatar
positive review  ขอบคุณทีมงาน Eduyoung ค่ะ โดยเฉพาะพี่จุ้บเลยค่ะ ขอบคุณที่ช่วยแนะนำและให้ความรู้เพิ่มเติมน้องนะคะ ช่ว... อ่านเพิ่มเติม
Pparn Natnaran
Kornnasa Sankanit Avatar
positive review  ผลวีซ่าออกเร็วมากค่ะ พี่ลิลลี่ดูแลดี สงสัยอะไรพี่เขาก็มาตอบให้เสมอ เขียนGTE ให้ดีเริ่ดมากๆเลยค่า อยู... อ่านเพิ่มเติม
Kornnasa Sankanit
Sali Salisa Avatar
positive review  วีซ่าพึ่งออกสดๆร้อนๆเลยค่า ส่งเอกสารครบปุ๊ปวีซ่าออกเลยทันที แนะนำเลยค่า ส่วนตัวเราหาเอเจ้นมานานมาก จ... อ่านเพิ่มเติม
Sali Salisa