เกี่ยวกับ EduYoung Thailand

เอดูยัง ไทยแลนด์เป็นทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญเกี่ยวกับระบบการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย เราเป็นบริษัทเอเจนท์ด้านการเรียนต่อออสเตรเลีย ที่ให้คำปรึกษามากกว่าคอร์สเรียน พวกเรามีทีมงานคนไทยคอยให้คำปรึกษาทั้งในประเทศไทยและประเทศออสเตรเลีย ด้วยคุณภาพที่เรารักษามาตรฐานมาโดยตลอด ทำให้สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยทั้งของรัฐและเอกชนไว้วางใจให้เราเป็นตัวแทนของนักเรียนไทย น้องๆคนใดที่สนใจอยากใช้ชีวิต เรียนภาษา ศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย เจ้าหน้าที่ทุกคนมีประสบการณ์ตรงจากออสเตรเลีย องค์กรของเรายังผ่านมาตรฐานการบริหารจากรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียอีกด้วย พร้อมทั้งรางวัลและประกาศนียบัตรมากมายตลอดหลายปีอย่างต่อเนื่อง เราได้รับความมั่นใจจนขยายสาขาไปไกลถึง 6 ประเทศทั่วโลก

ทำไม...ต้อง EduYoung

จบครบทุกหลักสูตรการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย ทุกเงื่อนไขของวีซ่านักเรียน
ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลแก้ไขอย่างมีขั้นตอนและเป็นระบบ ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์
มีความเชี่ยวชาญและมีศักยภาพสูงสุดจาก EduYoung องค์กรบริการด้านการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการให้บริการนักเรียนต่างชาติมานานถึง 20 ปี

จบครบทุกหลักสูตรการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย ทุกเงื่อนไขของวีซ่านักเรียน ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลแก้ไขอย่างมีขั้นตอนและเป็นระบบ ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญและมีศักยภาพสูงสุดจาก EduYoung องค์กรบริการด้านการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการให้บริการนักเรียนต่างชาติมานานถึง 20 ปี

ประวัติของ...EduYoung

EduYoung มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครบริสเบน รัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ถูกก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1998 โดยชาวเกาหลีและกลุ่มนักเรียนต่างชาติผู้มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ในการให้คำปรีกษาและแนะแนวการศึกษาในต่างประเทศให้กับนักเรียนต่างชาติ

จากวันนั้น EduYoung ได้รับความเชื่อมั่นจากนักเรียนนานาชาติ จนสามารถเติบโตอย่างมั่นคงและขยายการบริการครอบคลุมไปในหลายประเทศ เช่น ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น มองโกเลีย ไต้หวัน อเมริกาใต้ รวมไปถึงแถบยุโรปและอีกหลายชาติทั่วโลก เพราะ EduYoung ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะและส่งเสริมศักยภาพของบุคลากรอย่างสม่ำเสมอเพื่อมุ่งเน้นมอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้รับบริการในการให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาอย่างตรงจุดแม่นยำ และทันต่อสถานการณ์จริงตลอดเวลา

เรียนไกลบ้าน...ปรึกษาผ่าน EduYoung

กว่า 15 ปีที่ EduYoung มีเจ้าหน้าที่คนไทยปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ด้วยทักษะและประสบการณ์ที่ถูกสั่งสมในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างประเทศมานานนับหลายปี บุคลากรของ EduYoung ซึ่งมีความพร้อมสูงสุดในการให้แนวทางเรื่องการศึกษา การปรับตัวและการใช้ชีวิตในสถานะนักเรียนต่างชาติ โดยเฉพาะนักเรียนไทยในประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้การเรียนไกลบ้านนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย

กว่า 15 ปีที่ EduYoung มีเจ้าหน้าที่คนไทยปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ด้วยทักษะและประสบการณ์ที่ถูกสั่งสมในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างประเทศมานานนับหลายปี บุคลากรของ EduYoung ซึ่งมีความพร้อมสูงสุดในการให้แนวทางเรื่องการศึกษา การปรับตัวและการใช้ชีวิตในสถานะนักเรียนต่างชาติ โดยเฉพาะนักเรียนไทยในประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้การเรียนไกลบ้านเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย

จบครบในที่เดียว...EduYoung ไทยแลนด์

ที่กรุงเทพมหานคร ในปี 2016 EduYoung Thailand เปิตตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยทีมงานนักเรียนต่างชาติและนักเรียนไทยที่มีประสบการณ์ตรงในการศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศออสเตรเลีย วัตถุประสงค์หลักก็คือมุ่งเน้นให้บริการอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมเปิดประสบการณ์ทางการศึกษาอย่างตรงจุด ให้คำปรีกษาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้นักเรียนของเราเรียนอย่างมีความสุข สนุก และบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาถึงขีดสุด มีอนาคตที่สดใสที่คุณ…สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง

ที่กรุงเทพมหานคร ในปี 2016 EduYoung Thailand เปิตตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยทีมงานนักเรียนต่างชาติและนักเรียนไทยที่มีประสบการณ์ตรงในการศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศออสเตรเลีย วัตถุประสงค์หลักก็คือมุ่งเน้นให้บริการอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมเปิดประสบการณ์ทางการศึกษาอย่างตรงจุด ให้คำปรีกษาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้นักเรียนของเราเรียนอย่างมีความสุข สนุก และบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาถึงขีดสุด มีอนาคตที่สดใสที่คุณ…สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง

เราเชื่อว่า อนาคต สามารถออกแบบได้

เราเชื่อว่า หากไม่มีกำแพงด้านการศึกษา นักเรียนไทยสามารถไปไกลไม่แพ้ชาติใดในโลก

EduYoung เป็นที่ยอมรับในหลายประเทศ

ประกาศนียบัตรของ ทีมงาน EduYoung

ประกาศนียบัตรจากสถาบันการศึกษาในออสเตรเลีย

เอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียที่ดีที่สุด

EduYoung Thailand ประสบการณ์ให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศ กว่า 20 ปี

6

สาขาทั่วโลก

EduYoung ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ จนได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศทั่วโลก โดยเรามีสาขาที่ประเทศไทย เกาหลีใต้ มองโกเลีย ไต้หวัน อีกทั้งในสองสาขาใจกลางประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

32,567

ความประทับใจ

ไม่เพียงแต่บริการด้านข้อมูล พวกเรายังช่วยเหลือด้านการหาเพื่อน การปรับตัว การเดินทาง การใช้ชีวิต เราดูแล ใส่ใจนักเรียนทุกคนแต่ก้าวแรกที่มาปรึกษาทั้งในระหว่างเรียนต่อออสเตรเลีย ไปตลอดจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย

140+

สถาบันวางใจ

สถาบันและมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียจำนวนหลายร้อยสถาบันเชื่อมั่นในมาตรฐานองค์กรของเรา ทำให้เอดูยังเป็นหนึ่งในเอเจนท์เรียนต่อออสเตรเลียที่มีเครือข่ายโรงเรียนมากที่สุดในประเทศไทย

รีวิวเรียนต่อ ไปกับ EduYoung Thailand

เรียนต่อต่างประเทศทั้งที ต้องอ่านรีวิวดีๆก่อนเลือกเอเจนท์ดีๆ อ่านรีวิว และความคิดเห็นเกี่ยวกับ การเรียนต่อ การทำงานในออสเตรเลียกับเอดูยังได้ที่นี่เลย

รีวิวเรียนต่อ ไปกับ EduYoung Thailand

เรียนต่อต่างประเทศทั้งที ต้องอ่านรีวิวดีๆก่อนเลือกเอเจนซี่ อ่านรีวิว ความคิดเห็นเรียนต่อออสเตรเลียกับเอดูยังได้ที่นี่เลย
Thipphathum P. Avatar
positive review  Eduyoung ใครไม่ young ก็ใช้บริการเอเจ้นนี้ได้ ใช้บริการกับชมชม มีปัญหาอะไรช่วยแก้ไขให้ตลอด วีซ่าออกเ... อ่านเพิ่มเติม
Thipphathum P.
Kannika J. Avatar
positive review  ขอบคุณพี่แต๋มแห่ง EduYoung ที่ดูแลเอาใจใส่อย่างดีตั้งแต่เริ่มต้นสมัคร student visa จนได้มาเรียนและขอ... อ่านเพิ่มเติม
Kannika J.
Muk S. Avatar
positive review  วีซ่าผ่านเรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณพี่จุ๊บที่คอยช่วยดูแลเรื่องเอกสาร ดำเนินเรื่อง และตอบคำถามต่างๆของเร... อ่านเพิ่มเติม
Muk S.
Apo S. Avatar
positive review  ดูมาหลายเจ้น แต่จบที่เจ้านี้เลยค่ะ พี่ๆดูแลดี ตอบไวมาก ตอบทุกข้อสงสัยของเรา เอกสารละเอียดมาก ช่วยในส... อ่านเพิ่มเติม
Apo S.