เรียนต่อออสเตรเลียไปกับ EduYoung

การไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในความฝันของใครหลาย ๆ คน เนื่องจากเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ไปลองใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลีย ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีระบบการศึกษาที่ดี และมีคุณภาพเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก จึงต้องทำการวางแผนการเรียน และเตรียมตัวเป็นอย่างดี

ไว้วางใจให้เอดูยังไทยแลนด์ ช่วยดูแลในทุก ๆ ขั้นตอนอย่างใส่ใจ พร้อมให้คำแนะนำด้านการปรับตัวในการใช้ชีวิตในออสเตรเลียจากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ตรง ทั้ง การหางาน การหาบ้าน การเดินทาง การพบแพทย์ การเคลมประกันสุขภาพ ทุกเรื่องที่สำคัญ รวมไปถึงการต่อวีซ่านักเรียน และการเลื่อนขั้นเป็นพลเมืองถาวรของออสเตรเลีย

ให้การดูแลและบริการ นักเรียนไทยทุกคนอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นวางแผนการเรียน ไปจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้น้อง ๆ ทุกคนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนต่อต่างประเทศที่ดีที่สุดที่ออสเตรเลียไปกับ EduYoung Thailand

คุณภาพการศึกษาติดอันดับโลก

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ได้รับการจัดอันดับว่ามีคุณภาพการศึกษาสูงอันดับต้น ๆ ของโลก และเป็นประเทศที่เปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับผู้คนจากทั่วโลกโดยไม่จำกัดอายุ เพศ สัญชาติ เชื้อชาติของผู้เรียน จึงทำให้เป็นหนึ่งในประเทศผู้คนจากทั่วโลกนิยมเดินทางไปเรียนต่อกันมากที่สุด

ค่าใช้จ่ายสมเหตุสมผล และสามารถทำงานระหว่างเรียนได้

การเรียนที่ออสเตรเลียไม่ได้ใช้เงินจำนวนมากอย่างที่หลาย ๆ คนคิด เนื่องจากมหาวิทยาลัยส่วนมากในออสเตรเลียจะมีการแจกทุนการศึกษาเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายของ นักเรียนต่างชาติ ส่วนการเรียนในระดับวิชาชีพ และการเรียนภาษาก็มักจะมีส่วนลดพิเศษให้นักศึกษาต่างชาติเป็นประจำ อีกทั้งทางรัฐบาลของออสเตรเลียยังอนุญาตให้ผู้ที่ถือวีซ่านักเรียนสามารถทำงานพิเศษ (Past-time) ระหว่างเรียนได้ และค่าแรงขั้นต่ำต่อชั่วโมงของออสเตรเลียก็มีอัตราที่สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกด้วยเช่นกัน

สภาพอากาศดี

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีคุณภาพอากาศดีที่สุด และมีปริมาณมลพิษต่ำที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก เนื่องจากเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และมีมาตรการจัดการมลพิษทางอากาศที่มีคุณภาพ จึงทำให้หลาย ๆ เมืองในออสเตรเลียติดอันดับเป็นเมืองน่าอยู่ระดับโลก

เดินทางสะดวก

ระบบขนส่งสาธารณะของออสเตรเลียมีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลายตามความสะดวกของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสาร (Bus), รถราง (Tram), รถไฟ (Train), เรือโดยสาร (Ferry) นอกจากนี้ บัตรโดยสารสาธารณะของออสเตรเลียยังสามารถใช้งานได้กับขนส่งสาธารณะทุกรูปแบบโดยไม่ต้องเปลี่ยนบัตรให้ยุ่งยาก (เฉพาะภายในพื้นที่รัฐเดียวกันเท่านั้น)

ขอวีซ่าทำงานต่อหลังเรียนจบได้ และมีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นพลเมืองถาวรของออสเตรเลีย

สำหรับการลงเรียนหลักสูตรตั้งแต่ 2 ปี ขึ้นไป

 • ผู้ที่ลงคอร์สในระดับปริญญา (ตรี, โท, เอก) สามารถยื่นเรื่องขอวีซ่าทำงานต่อหลังเรียนจบ ได้อย่างน้อย 2 ปีไปจนถึง 5 ปี
 • ที่เรียนวิชาชีพในสาขาที่มีความต้องการแรงงานสูงในออสเตรเลียจะสามารถยื่นเรื่องขอวีซ่าทำงานต่อหลังเรียนจบ ได้ 1 ปีครึ่ง

โดยในระหว่างนี้ก็สามารถเก็บประสบการณ์ทำงานเพื่อทำเรื่องขอเลื่อนขั้นเป็นพลเมืองถาวร (PR) ต่อไปในอนาคตได้

มีพี่ ๆ EduYoung คอยดูแล

ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะโดดเดี่ยวในออสเตรเลีย ทีมงาน เอดูยังไทยแลนด์ พร้อมดูแลทุกคนอย่างใกล้ชิดทั้งที่ไทยและออสเตรเลีย น้อง ๆ สามารถเข้ามาปรึกษาได้ทั้งแบบออนไลน์ และที่ออฟฟิศในซิดนีย์ และบริสเบน โดยเรามีทีมงานคนไทยคอยให้ความช่วยเหลือด้านการเรียน และให้คำปรึกษาด้านอื่น ๆ อย่างครบถ้วน และสำหรับน้องคนไหนที่ต้องการเลื่อนขั้นเป็นพลเมืองถาวรของออสเตรเลีย เราก็มี Migration Agent : MARN 1688735 (ทนายวีซ่า) ที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียในสภาพแวดล้อมที่ได้ใช้งานภาษาอังกฤษเป็นหลัก โดยภายในห้องเรียนภาษาของแต่ละสถาบันจะมีกฎการเรียนให้ผู้เรียนทุกคนสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษในห้องเรียนเท่านั้น เพื่อความเข้าใจตรงกันของสมาชิกในห้องเรียนทุกคน จึงมั่นใจได้เลยว่าการเรียนภาษา อังกฤษที่ออสเตรเลีย จะได้ฝึกทักษะทางภาษาทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียนอย่างครบถ้วน อีกทั้งภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนก็สำคัญไม่แพ้กัน ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร น้อง ๆ ทุกคนจะได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติในออสเตรเลีย

 • General English คอร์สภาษาอังกฤษทั่วไป เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านภาษาแบบรอบด้าน เป็นการเน้นศัพท์ในชีวิตประจำวัน
 • English for Business คอร์สภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคต เน้นศัพท์ด้านธุรกิจและการ Discussion ภายในห้องเรียน
 • English for Academic Purpose คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ต่อยอดการศึกษาในอนาคต เน้นศัพท์ด้านวิชาการและการทำ Assignment
 • IELTS Course / PTE Course / Cambridge Course คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสอบวัดระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

พัฒนาทักษะด้านการทำงานสายอาชีพไปกับสถาบันชั้นนำในออสเตรเลียที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลอย่างเป็นทางการ โดยหลักสูตรนี้เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีความสนใจในการพัฒนาทักษะด้านวิชาชีพ ทั้งผู้ที่เคยมีประสบการณ์ทำงาน / เรียนในสายนั้น ๆ และต้องการต่อยอดทักษะด้านวิชาชีพของตนเองแบบเจาะลึก รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายการเรียน หรือการทำงานมาเป็นสายวิชาชีพก็สามารถทำได้เช่นกัน

หลักสูตรยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติในออสเตรเลีย

 • หลักสูตรด้านวิชาชีพการบริการ สายร้านอาหาร การท่องเที่ยว และการโรงแรม (Hospitality, Tourism, Hotel Management)
 • หลักสูตรวิชาชีพด้านงานช่างยนต์, ช่างไม้ เป็นต้น (Automotive, Carpentry)
 • หลักสูตรวิชาชีพสายพยาบาล (Nursing)
 • หลักสูตรวิชาชีพด้านการดูแลเด็ก และผู้สูงอายุ (Child Care, Aged Care)

พัฒนาความถนัดเฉพาะด้านไปกับหลักสูตรระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยระดับโลกในออสเตรเลีย เสริมทักษะการทำงานเป็นทีมในสภาพแวดล้อมที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมสูง เก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนและ Connection กับเพื่อนร่วมชั้นเรียนจากทั่วโลก นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียยังมีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เรียนทุกคนทั้งในสาขาสายสังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และสาขาเฉพาะทางอื่น ๆ อีกมากมาย

หลักสูตรปริญญาในออสเตรเลีย

Bachelor Degree หลักสูตรปริญญาตรี

Master Degree หลักสูตรปริญญาโท โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทย่อย ได้แก่

 • Coursework หลักสูตรปริญญาโทแบบทั่วไปที่เน้นการเรียนเป็นหลัก
 • Research หลักสูตรปริญญาโทการวิจัย โดยมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียก็ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวบรวมงานวิจัยที่มีคุณภาพอันดับต้น ๆ ของโลก

Doctor of Philosophy หลักสูตรปริญญาเอก

ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน

ให้การดูแลและบริการนักเรียนไทยทุกคนอย่างเต็มที่ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นวางแผนการเรียนไปจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้น้อง ๆทุกคนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนต่อต่างประเทศที่ดีที่สุด

เรียนออสเตรเลียไปกับ EduYoungThailand

ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อออสของแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับหลักสูตร สถาบัน ระยะเวลาเรียน และปีที่เดินทางไปศึกษาต่อ

โดยปกติแล้วอัตราค่าเล่าเรียนของสถาบันต่าง ๆ ในออสเตรเลียจะมีการปรับเปลี่ยนทุกปี จึงแนะนำให้น้อง ๆ ทักมาสอบถามรายละเอียดค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการเรียนแต่ละคอร์สกับทางทีมงาน EduYoung เพื่อประเมินราคาแบบรายบุคคล

นอกจากนี้ เรายังยินดีให้ความช่วยเหลือในการเปรียบเทียบราคาค่าเทอมและอธิบายข้อดีข้อเสียของแต่ละสถาบันอย่างตรงไปตรงมา รวมทั้งเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษจากทั้งทางสถาบันและโปรโมชั่นพิเศษของ EduYoung เอง เพื่อให้ผู้เรียนได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจอย่างครบถ้วน สำหรับค่าใช้จ่ายในการเรียนคร่าว ๆ ของแต่ละคอร์สเรียนจะมีรายละเอียดดังนี้

สถาบันภาษา 

(Language School)

ㆍGeneral English

ㆍ EAP

ㆍ IELTS/ Cambridge

เฉลี่ยอยู่ที่ราว 230 - 500 AUD$ ต่อสัปดาห์ขึ้นอยู่กับสถาบันและเมืองที่เลือกเรียน

คอร์สวิชาชีพ VET Course (Vocational Educational & Training)

 • Business & IT

 • Health & Science

 • Service Industries

 • Trades

 • ETC

เฉลี่ยอยู่ที่ราว 5,500 - 25,000AUD$ ต่อคอร์ส ขึ้นอยู่กับคอร์สที่เลือกเรียน

มหาวิทยาลัย (University)

Bachelor's degree 18,000 -

56,000 AUD$ ต่อปี

Master's degree 22,000 -

56,000 AUD$ ต่อปี

PhD 15,000 - 56,000 AUDS ต่อปี

ราคาเฉลี่ยคร่าว ๆ ขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัย และคอร์สที่เลือกเรียน

ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)
อายุ
เบอร์มือถือ
Line ID
เมืองที่สนใจ
การศึกษาสูงสุด
ปีที่วางแผนไปเรียนต่อ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy