มีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกเรียนหลากหลายตามความต้องการของผู้เรียน  

คอร์สเรียนภาษา

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียในสภาพแวดล้อมที่ได้ใช้งานภาษาอังกฤษเป็นหลัก โดยภายในห้องเรียนภาษาของแต่ละสถาบันจะมีกฎการเรียนให้ผู้เรียนทุกคนสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษในห้องเรียนเท่านั้น เพื่อความเข้าใจตรงกันของสมาชิกในห้องเรียนทุกคน จึงมั่นใจได้เลยว่าการเรียนภาษา อังกฤษที่ออสเตรเลีย จะได้ฝึกทักษะทางภาษาทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียนอย่างครบถ้วน อีกทั้งภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนก็สำคัญไม่แพ้กัน ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร น้อง ๆ ทุกคนจะได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติในออสเตรเลีย

  • General English คอร์สภาษาอังกฤษทั่วไป เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านภาษาแบบรอบด้าน เป็นการเน้นศัพท์ในชีวิตประจำวัน
  • English for Business คอร์สภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคต เน้นศัพท์ด้านธุรกิจและการ Discussion ภายในห้องเรียน
  • English for Academic Purpose คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ต่อยอดการศึกษาในอนาคต เน้นศัพท์ด้านวิชาการและการทำ Assignment
  • IELTS Course / PTE Course / Cambridge Course คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสอบวัดระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy