share

BROWNS English Language School

62 Views
BROWNS English Language School

 

สถาบันสอนภาษา ในออสเตรเลียอย่าง BROWNS English Language School ได้รับรางวัลชนะเลิศ สถาบันภาษาที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้ Best English Language School in the Southern Hemisphere ดังนั้น เราจึงมั่นใจในคุณภาพของทางสถาบันได้เลยว่ามีคุณภาพขนาดไหน และเพื่อการันตีความมีคุณภาพของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้ ทางนักเรียนจะได้พบกับการเรียนการสอนที่เข้มข้น รวมถึงการอัดแน่นของพื้นฐานทักษะในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็นการพูด ฟัง อ่าน เขียน หลักไวยากรณ์ การออกเสียง การปฏิบัติ รวมถึงคำศัพท์ต่างๆ และทางสถาบันยังคงมีนโยบายที่จะให้นักเรียนฝึกพูด หรือสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว นั่นก็คือ นโยบายให้พูดภาษาอังกฤษ เท่านั้น

และสถาบันสอนภาษา แห่งนี้ยังได้รวบรวมอาจารย์ ผู้สอนที่มีประสบการณ์และคุณภาพมากมาย เพื่อให้การสอนมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางสถาบันยังได้จัดห้องต่างๆไว้เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ห้องพักผ่อน ห้องกิจกรรม ห้องคอมพิวเตอร์ที่เมื่อถึงเวลาพักก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอดเวลาและไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น และกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้จะทำให้นักเรียนได้เพลิดเพลินไปกับเพื่อนนานาชาติที่มาร่วมทำกิจกรรม และยังจะทำให้เกิดการแลกปลี่ยนวัฒนธรรมมากมาย

นอกจากนี้ อาคารเรียนภาษาของทางสถาบัน BROWNS English Language School ตั้งอยู่ในตึกหินอ่อนที่สวยงาม และห้องเรียนได้ถูกออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมโต๊ะเก้าอี้ที่ทันสมัยนั่งสบาย และที่สำคัญ ทุกห้องเรียนจะมีจอ LCD ขนาด 46 นิ้วเพื่อไว้เป็นสื่อในการเรียนการสอน จะเห็นได้ว่าการเรียนภาษาที่ออสเตรเลียนั้นมีสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมให้การ เรียนภาษา นั้นมีประสิทธิภาพมากกว่า

หลักสูตรที่เปิดสอน

Intensive General English

รายละเอียดของหลักสูตรตัวนี้จะมีทั้งหมด 7 ระดับ ตั้งแต่เรียนภาษาระดับ beginner ไปจนถึงเรียนภาษาระดับ advanced 10 ซึ่งหลังจากเรียนภาษาด้วยโปรแกรมหลักแล้ว นักเรียนยังจะได้เรียนหลักสูตร BROWNS Active8Program ซึ่งมาจากการทดสอบและการวิจัยในชั้นเรียนเป็นระยะเวลา 5 ปี ซึ่งในหลักสูตรนี้จะเจาะลึกทักษะแต่ละตัวอย่างชัดเจนและตัวต่อตัว และจะเน้นการเรียนการสอนไปที่จุดอ่อนของนักเรียนแต่ละคน ซึ่งรับรองได้เลยว่า นักเรียนจะมีการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแต่ละทักษะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเชี่ยวชาญ

Cambridge Course

เป็นหลักสูตรสอนภาษาที่จะช่วยเน้นย้ำทักษะของผู้เรียนให้พัฒนาและเข้าใจมากขึ้น รวมทั้งจะได้เรียนรู้ทักษะในรูปแบบการเขียนมากขึ้น และทักษะการอ่านที่จะทำให้จับใจความสำคัญได้อย่างถูกต้องและเข้าใจ รวมถึงการกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นและมีการโต้แย้ง ตอบโต้ด้วยภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่ว

  • Cambridge FCE Exam preparation
  • Cambridge CAE Exam preparation
  • Cambridge BEC Exam preparation

IELTS Exam preparation

เป็นหลักสูตร สอนภาษา ที่จะช่วยฝึกทักษะในเรื่องของการพูด การอ่าน และการเขียนที่จะนำไปใช้ในการสอบวัดระดับท่างสถาบันได้มีการทดสอบเสมือนจริงขึ้นมา เพื่อทำให้นักเรียนได้คุ้นชินกับบรรยากาศของการสอบ และเข้าใจในตัวข้อสอบมากยิ่งขึ้น

English for Academic Purpose (EAP)

เป็นหลักสูตร สอนภาษาที่จะช่วยเสริมทักษะการคิดวิเคราะห์และสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างถูกต้อง และคล่องแคล่ว และเป็นเหตุเป็นผลไม่ว่าจะเป็นทั้งการพูด หรือการเขียน ที่จะทำให้ทักษะการเขียนของผู้เรียนมีการพัฒนามากขึ้น ผู้เรียนจะสามารถเขียนเป็นบทความโต้ตอบได้

หากน้องๆคนไหนมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ เรียนภาษา ยินดีตอบทุกข้อสงสัย

Location ของสถาบัน

BROWNS Brisbane

ตั้งอยู่ที่ Level 1, 102 Adelaide Street, Brisbane 4000, Queensland ประเทศออสเตรเลีย

BROWNS Gold Coast 

5-7 Marshall Lane Southport 4215, Queensland ประเทศออสเตรเลีย

BROWNS Melbourne

Level 3/30 Church Ln, Melbourne VIC 3000, Australia ประเทศออสเตรเลีย

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy