share

ILSC

42 Views
ILSC

 

ILSC Language Schools เป็นกรุ๊ปของโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของออสเตรเลียอีกโรงเรียนหนึ่งที่ได้รับรางวัล Study Travel Magazines 2013 Star Chain School Award มาเป็นตัวการันตี โรงเรียนแห่งนี้มีทั้งหมด 4 แคมปัส ด้วยกัน มีที่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน แอดดิเลท การเรียนการสอนของสถาบันนี้จะค่อนข้างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรระยะสั้น หรือ หลักสูตรระยะยาว และภายในโรงเรียนจะมีกฎชัดเจนว่า English Zone ซึ่งนั่นก็คือ ให้ใช้เฉพาะภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันเท่านั้น

โรงเรียนแห่งนี้ ยังรวบรวมนักเรียนไว้หลากหลายเชื้อชาติอีกด้วย เพราะฉะนั้น เราจะสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศอื่นๆได้อีก เพราะทางโรงเรียนมีกิจกรรมมากมายให้นักเรียนได้ทำร่วมกัน และภายในโรงเรียนยังได้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้นักเรียนมากมาย เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ ที่สามารถให้นักเรียนได้ใช้ค้นคว้าหาข้อมูลพร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต และที่พักผ่อนสำหรับให้นักเรียนได้ผ่อนคลาย

หลักสูตรที่เปิดสอน ไอแอลเอสซี ILSC Australia

English Communication

เป็นหลักสูตรที่จะพัฒนาศักยภาพในด้านของการสื่อสาร เช่น ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่กำลังสนใจที่จะฝึกหรือเพิ่มทักษะตัวเอง ถือว่าหลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานไปจนถึงสามารถสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่ว 

Speaking Dynamics

เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางด้านการพูด เช่น การพูดในที่สาธารณะ หรือ การพูดเพื่อการนำเสนองานต่างๆได้อย่างคล่องแคล่วและมั่นใจ

Academic & Test Preparation

เป็นหลักสูตรภาษาแบบเข้มข้นเพื่อการเตรียมความพร้อมทางด้านวิชาการ และเตรียมตัวสำหรับการสอบวัดภาษาในระดับสูง เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะเรายิ่งขึ้นไปอีก หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา และเพื่อการสมัครเข้าทำงาน หลักสูตร Academic & Test Preparation สามารถจำแนกประเภทได้ ดังต่อไปนี้

  • English for Academic Purposes
  • Cambridge C1 Advanced (CAE / CPE)
  • IELTS (International English Language Testing System)
  • TOEFL Preparation
  • TOEIC Preparation

Business English

เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในเชิงธุรกิจ เช่น การต่อรองเจรจากับผู้ค้า และการรับส่ง e-mail รวมถึงการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรกับลูกค้าให้ดูอย่างเป็นมืออาชีพ หลักสูตรนี้จะเหมาะสำหรับกลุ่มคนทำงานที่ต้องการจะพัฒนาระดับทางภาษาในองค์กร ตลอดจนถึงการเป็นเจ้าของกิจการ ที่จะต้องมีการติดต่อสื่อสารงานในระหว่างประเทศ

Café Work Skills

เป็นหลักสูตร บาริสต้า หรือเรียนการชงกาแฟ การทำลาเต้อาร์ต ที่จะทำให้นักเรียนเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการทำกาแฟ ตลอดจนถึงในส่วนของการบริการลูกค้า เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างไม่น่าเบื่อทางสถาบันได้จัดอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาให้กับนักเรียนเพื่อให้ได้ลองใช้จริงอีกด้วย

Location ของสถาบัน

ILSC - Brisbane
ILSC บริสเบน แคมปัสใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane ใกล้กับสถานีรถประจำทาง และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Central เพียงสองนาที ตั้งอยู่ที่ 1/232 Adelaide St, Brisbane City QLD 4000 ประเทศออสเตรเลีย

ILSC - Sydney
ILSC ซิดนีย์ ตั้งอยู่ที่ตึก Woolworths อยู่ตรงข้ามกับ Sydneys Town Hall และใกล้กับเส้นทางรถประจำทาง สถานีรถไฟ และสามารถเดินไป Pitt Street Mall, Darling Harbour, และสวนสาธารณะไฮด์ปาร์คได้เพียงไม่กี่นาที
โรงเรียนตั้งอยู่ที่ 6/532-540 George St, Sydney NSW 2000 ประเทศออสเตรเลีย

ILSC - Melbourne 
ILSC เมลเบิร์น โรงเรียนจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงข้ามสถานี Southern Cross ศูนย์รถไฟกลางหลัก เดินทางง่ายและสะดวกสำหรับเดินทางภายในเมืองและนอกเมือง
เดินทางง่ายสุดๆ ตั้งอยู่ที่ level 7/120 Spencer St, Melbourne VIC 3004 ประเทศออสเตรเลีย

ILSC - Adelaide
ILSC แอดดิเลท แคมปัส ใจกลางเมืองอดิเลท ตั้งอยู่ที่ Level 7 Grenfell St, Adelaide SA 5000 ประเทศออสเตรเลีย

ILSC - Perth
150 St. Georges Terrace, Perth, Western Australia, 6000, Australiat

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy