พร้อมให้การดูแลทุกคนที่มีความฝันจะไปเรียนต่อออสเตรเลีย

คำถามที่พบบ่อย

ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ไปเรียนต่อออสเตรเลียได้ไหม ?
สามารถไปเริ่มต้นเรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับสถาบันสอนภาษาได้เลย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน แต่หากต้องการเรียนต่อในสาขาวิชาชีพ หรือเรียนในระดับมหาวิทยาลัย แนะนำให้มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาก่อน หรือสามารถเลือกเรียนภาษาและต่อยอดการเรียนวิชาชีพ หรือมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้ โดยจะได้ฝึกการใช้งานภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมจริงจาก Native Speaker และเพื่อนร่วมชั้นเรียนจากทั่วโลก
ทำงานระหว่างเรียนได้ไหม ?
โดยปกติแล้วผู้ถือวีซ่านักเรียนออสเตรเลียจะสามารถทำงานได้สูงสุดที่ 48 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์ แต่ในช่วงเวลาปิดเทอม น้อง ๆ สามารถทำงานได้แบบไม่จำกัดเวลา
ไปออสเตรเลียเมืองไหนดี ?
ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความชอบส่วนบุคคล เพราะแต่ละเมืองในออสเตรเลียก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่ยังตัดสินใจเลือกเมืองไม่ถูก ทักมาปรึกษากับพี่ ๆ EduYoung ได้เลย
ไปเรียนต่อออสเตรเลีย ใช้งบประมาณเท่าไร ?
ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเรียน หลักสูตร และเมืองที่สนใจไปเรียนต่อ โดยสามารถสอบถามทีมงาน EduYoung เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายคร่าว ๆ ประกอบการตัดสินใจได้เลย
เรียนต่อออสเตรเลีย มีทุนการศึกษาไหม ?
การเรียนต่อที่ออสเตรเลีย หากเป็นหลักสูตรระดับปริญญาขึ้นไปมักจะมีทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ให้แก่นักศึกษาต่างชาติราว 10 - 50% เลยทีเดียว

ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน

ให้การดูแลและบริการนักเรียนไทยทุกคนอย่างเต็มที่ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นวางแผนการเรียนไปจนจบการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้น้อง ๆทุกคนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนต่อต่างประเทศที่ดีที่สุด

เรียนออสเตรเลียไปกับ EduYoungThailand

กรอกแบบฟอร์มและคอร์สที่สนใจ

ทีมงานของเราจะติดต่อกลับภายในไม่ช้า!

ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)
อายุ
เบอร์มือถือ
Line ID
เมืองที่สนใจ
การศึกษาสูงสุด
ปีที่วางแผนไปเรียนต่อ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy