มีโปรแกรมภาษาอังกฤษระยะสั้น ช่วงปิดเทอม สำหรับน้อง ๆ 10-17 ปี

เปิดประสบการณ์ปิดเทอม

ที่ได้มากกว่าการเรียนภาษา

เปลี่ยนปิดเทอมใหญ่นี้ให้เป็นก้าวที่สำคัญของลูก ๆ

โปรแกรม Summer Camp ที่ออสเตรเลีย ช่วยให้น้อง ๆ ได้ฝึกภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

ใช้ชีวิตจริงกับโฮสแฟมิลี่ และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน นอกจากทักษะภาษา น้อง ๆ ยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิต ความรับผิดชอบ และมุมมองใหม่ ๆ ผ่านกิจกรรม ทัศนศึกษา และการเปิดโลกนอกห้องเรียน เป็นประสบการณ์ที่ต่อยอดทั้งการเรียนและการเติบโตในระยะยาว

โปรแกรมภาษาอังกฤษระยะสั้น

สำหรับน้องๆ 10-17 ปี

  • เรียนภาษาอังกฤษพร้อมกิจกรรมและทริปทัศนศึกษา ช่วยให้น้อง ๆ กล้าใช้ภาษา และเข้าใจภาษาอังกฤษจากชีวิตจริง ผ่านการสื่อสารกับเจ้าของภาษาและเพื่อนนานาชาติ
  • เสริมทักษะการใช้ชีวิต เรียนรู้ที่จะรับผิดชอบตัวเองและการปรับตัว เพิ่มความมั่นใจในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย
  • สถาบันคุณภาพและเมืองที่เหมาะกับน้อง ๆ เราคัดเลือกเฉพาะสถาบันที่มีชื่อเสียง โดดเด่นทั้งในด้านการเรียนการสอน ความปลอดภัยและตารางกิจกรรมที่น่าสนใจ
  • เปิดมุมมองใหม่ ๆ นอกห้องเรียน ให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้โลกกว้าง วัฒนธรรมใหม่ และมองอนาคตของตัวเองชัดเจนขึ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy