share

Queensland Academy of Technology (QAT)

40 Views
Queensland Academy of Technology (QAT)

 

Queensland Academy of Technology (QAT) เป็นสถาบันชั้นนำอีกสถาบันหนึ่งที่สอนวิชาชีพในสาขาต่างๆและภาษาอังกฤษทั่วไป ซึ่งจะบริหารงานในรูปแบบเอกชน สถาบันแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน ทางสถาบันยังได้มุ่งเน้นในการให้ความรู้และสร้างประสบการณ์ไปพร้อมๆกัน เพื่อที่จะให้นักเรียนได้บรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ทางสถาบันแห่งนี้ยังได้รวบรวมนักเรียนที่หลากหลายเชื้อชาติไว้ด้วยกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมของชาติอื่นๆอีกด้วย และไม่ได้มีเพียงแค่นักเรียนที่หลากหลายเชื้อชาติเท่านั้น บุคลากรของทางสถาบันก็ยังคงมีหลากหลายเชื้อชาติเช่นกัน และนอกจากนี้ ทางสถาบันยังได้เป็น partners กับองค์กรและมหาวิทยาลัยต่างๆ ทำให้นักเรียนสามารถที่จะ pathways เข้าได้เลย

สถาบันนี้ยังได้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้กับนักเรียนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักผ่อน ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องทานอาหาร หรือไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งของสถาบันซึ่งอยู่ในย่านที่สามารถเดินทางได้สะดวก และมีแหล่งช้อปปิ้งใกล้ๆ รวมทั้งมีร้านอาหารมากมาย

หลักสูตรที่เปิดสอน Queensland Academy of Technology QAT

General English

เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการจะปรับพื้นฐานทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการพูด การฟัง การอ่าน หรือการเขียน นักเรียนจะสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารที่จะทำให้นักเรียนสื่อสารได้อย่างมั่นใจ หรือ การเขียนจดหมาย ทางสถาบันจะเสิรมทักษะในเรื่องของไวยากรณ์​เพื่อที่เราจะสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างถูกต้องอีกด้วย

IELTS Preparation

เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นในเรื่องของการสอบวัดระดับเพื่อที่จะเตรียมพร้อมในการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือในระดับวิชาชีพ โดยที่ทางสถาบันจะมีการทดสอบที่เหมือนการสอบจริง ไม่ว่าจะเป็นเวลาในการทำข้อสอบ การสอบพูดที่จะสอบตัวต่อตัวกับผู้สอน การเขียนเนื้อเรื่อง และการเขียนจดหมาย รวมถึงการเขียนอธิบายกราฟรูปภาพ หรือจะเป็นการอ่าน ซึ่งทางสถาบันจะจัดทำการสอบทุกๆสี่อาทิตย์

Early Childhood Education and Care

เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลเด็กเล็กตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงเด็กอายุ 5 ขวบ ที่จะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตัวอย่างไรกับเด็กเล็ก หรือการเลี้ยงดู ที่จะทำให้เราเข้าใจในตัวเด็กมากขึ้น รวมถึงเรียนเกี่ยวกับการคิด วิเคราะห์ การเรียนรู้และกิจกรรมที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กในแต่ละช่วงวัยและยังสามารถทำให้เรานำทักษะไปสมัครงานที่เกี่ยวกับการดูแลเด็กได้อีกด้วย และ ทางสถาบันจะให้นักเรียนได้เรียนปฏิบัติควบคู่ไปด้วย ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจง่ายยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่ทางสถาบันจัดไว้ให้ รวมถึงการฝึกงานที่จะทำให้นักเรียนได้นำทักษะไปใช้ได้อย่างดี

Business Programs

หลักสูตรวิชาชีพเกี่ยวกับธุรกิจที่จะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบริการ หรือเรื่องของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสื่อสาร การติดต่อธุรกิจ หรือเรื่องของการเขียน e-mail ในเชิงธุรกิจ รวมทั้งกลยุทธ์ต่างๆ

Hospitality Cookery

หลักสูตรวิชาชีพเกี่ยวกับการประกอบอาหาร หรือการให้บริการในรูปแบบของโรงแรมรวมถึงการทำงานในร้านอาหาร ซึ่งเราจะได้เรียนรู้วิธีการทำอาหารต่างๆ การจัดตกแต่งอาหารให้ดูน่ารับประทาน หรือจะเป็นในเรื่องของการจัดตารางการทำงาน ทฤษฎีหรือการดูแลรักษาความสะอาดให้ได้มาตรฐานที่ทางรัฐบาลออสเตรเลียได้กำหนดไว้ ซึ่งทางสถาบันได้จัดให้มีห้องครัว พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยให้เราได้ฝึก ได้ใช้จริง

Location ของสถาบัน

QAT - Brisbane แคมปัส

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ 333 Adelaide St, Brisbane City QLD 4000 ประเทศออสเตรเลีย

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy