school logo (21)

Langports  เป็นสถาบันภาษาอังกฤษที่ดีอีกแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลียเนื่องจากได้รับรางวัลการันตีมากมายตั้งแต่ปี 2011- 2015 และ ปี 2020  Langports มีทั้งหมด 3 campus ได้แก่ Brisbane, Gold Coast และ Sydney หลักสูตรของสถาบันแห่งนี้จะสนับสนุนให้นักเรียนได้เรียนรู้ตามศักยภาพของตนเอง เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ตามระดับทักษะของตัวเอง และครูจะคอยมาดูแล สัมภาษณ์และคอยตรวจเช็คเพื่อให้นักเรียนได้มีความพัฒนามากขึ้น ซึ่งครูแต่ละคนของทางสถาบันล้วนแล้วแต่ผ่านการอบรมหลักสูตรการพัฒนาครูแบบมืออาชีพ ดังนั้น นักเรียนจึงมั่นใจได้เลยว่า ได้รับการสอนจากครูที่เป็นมืออาชีพแน่นอน

ทุกแคมปัสของสถาบันจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งทำให้สะดวกทั้งในเรื่องการเดินทาง การช้อปปิ้ง และร้านค้าต่างๆในใจกลางเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แคมปัสของ Gold Coast  ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนั้นแต่ละแคมปัสมีอุปกรณ์ครบครัน และที่พักผ่อนให้กับนักเรียนได้เอนกายผ่อนคลายหลังจากเรียนอีกด้วย และกิจกรรมที่หลากหลายและสนุกสนานให้ได้เพลิดเพลินไปหลังจากการเรียนอีกด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน

 • UFO English เป็นหลักสูตรเฉพาะที่ทางสถาบันคิดข้นขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องตรงกับความต้องการของตัวนักเรียนเอง ซึ่งมีเฉพาะแค่ที่ Langports เท่านั้น ในตัวหลักสูตรจะแตกต่างกับหลักสูตรทั่วไป เนื่องจากตัวนักเรียนจะได้รับแผนการเรียนเฉพาะตัวที่เหมาะกับทักษะของตัวนักเรียนเองในวันแรกที่เข้าเรียน เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าระดับภาษาของนักเรียนจะตรงกันกับความสามารถของตัวนักเรียนเอง ทางสถาบันจะมีการจัดให้มีการสนทนาแบบตัวต่อตัวระหว่างตัวนักเรียนและผู้สอนเพื่อประเมินผล ดังนั้น รับรองได้เลยว่า นักเรียนจะสามารถพัฒนาการสื่อสารได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวหลักไวยากรณ์ หรือสำเนียงการออกเสียงก็ตาม

 

 • Cambridge English เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นให้นักเรียนได้บรรลุในเป้าหมายที่นักเรียนได้วางไว้ พร้อมด้วยครูผู้สอนที่มีทักษะในการสอนที่มากฝีมือและประสบการณ์ ในตัวหลักสูตรนี้จะแบ่งการเรียนการสอนเป็นระดับดังต่อไปนี้
  • Cambridge Flexi
  • Cambridge FCE
  • Cambridge CAE
  • Cambridge CPE

 

 • IELTS เป็นหลักสูตรที่รองรับการเตรียมตัวเพื่อที่จะสอบวัดระดับภาษา หรือ IELTS ทางสถาบันจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักไวยากรณ์​การพูด การอ่าน และการฟัง รวมถึงการเขียนในรูปแบบของ e-mail และบทความต่างๆ ที่เราจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

Langports – Brisbane แคมปัส

ตั้งอยู่เลขที่ 33 Herschel St, Brisbane City QLD 4000 ประเทศออสเตรเลีย ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะบัส รถไฟ หรือแม้กระทั่งทางเรือ

Langports - Sydney แคมปัส

ตั้งอยู่ที่ดาร์ลิ่ง ฮาร์เบอร์ เลขที่ 53 Murray St, Pyrmont NSW 2009 ประเทศออสเตรเลีย  ซึ่งเป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองซิดนีย์ สามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองได้เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

Langports – Gold Coast แคมปัส

ตั้งอยู่ที่ 62 Appel St, Surfers Paradise QLD 4217 ประเทศออสเตรเลีย  ซึ่งทำเลของแคมปัสนี้จะอยู่ใจกลาง Surfer Paradise ซึ่งสามารถเดินไปชายหาดเพียงแค่ 2 นาที